Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

1000+
927 Trần Hưng Đạo District 5 Ho Chi Minh
1.9

Mình cũng đã nghỉ ở đây sẵn tiện thì hiện tại đang rãnh nên review công ty về quá trình làm việc ở đây : - Hầu như toàn bộ dự án là đều do minerva làm, công ty này là công ty con sân sau của Nam phó giám đốc SCB, chính vì điều đó mà bên này rất là "ngạo nghễ" + không năng lực + toàn nịnh nọt, như một số cái tên l*c, th*nh, ... qua đọc review bên đó thì sẽ biết. - Dự án thì test thử sản phẩm lỗi lên lỗi xuống thì mình hỏi ra biết là bên đây thích tuyển "người không có kinh nghiệm" không hiểu chuyện gì mà dự án đang gấp như vậy mà tuyển như thế có thể do giá rẻ => sản phẩm toanggggggg. - Xác nhận là có một đợt thì nói sao đó với sếp bên SCB đuổi một đợt nhân viên như review bên dưới. - Quan trọng nhất là lương một năm không tăng một đồng mình hỏi một số người xung quanh cũng có chứ không riêng phải mình, lúc mới vào làm xác định làm lâu dài mà ngờ chỗ này toàn *** thôi, chưa gì làm 2 năm đã nghỉ rồi ,chính vì điều này đã thúc ép mình tìm được chỗ mới tốt hơn bên này , nghỉ xong mới thấy cuộc đời sang trang mới :)) Chúc các bạn may mắn :)