NEXTTECH GROUP

NEXTTECH GROUP

18 Tam Trinh Hai Ba Trung Ha Noi
2.4
Viết Review công ty NEXTTECH GROUP

Chưa thấy công ty nào có nhiều người nghỉ như công ty Nextpay. tháng nào cũng cỡ khoảng trên dưới chục sale nghỉ vận hành vài người nghỉ đội kỹ thuật cũng nghỉ. thật chả ra làm sao. Cơ mà :)) thấy anh, em lâu lăm bảo thế là bình thường

Nexttech lắm công ty con, mỗi cty 1 môi trường, đừng đánh đồng như thế

VFC tiền ngay. Làm bộ hồ sơ đã khổ. Thẩm định thì mỗi lần hạch sách một kiểu. Pgd lỗi thì phạt. HO lỗi thì kệ mẹ tao. Công ty với văn hoá đùn đẩy, thoái thác trách nhiệm và vòng vo. Toàn người lớn mà làm ăn vớ va vớ vẩn.

Vfc tiền ngay. Nghỉ việc thì bày cho đủ thứ khó khăn để làm khó. Lương thì giữ không báo. Sổ bảo hiểm thì không trả. Vòng vo.

Bên Next Sờ Pay tuyển sale admin vào không khác gì giúp việc cho GĐ. Nào thì xin hóa đơn, tạm ứng tiền, thẩm định HĐ, sắp xếp lịch, lịch họp, quản lý after sale, chấm công, xin tài khoản..... Lắm App, lắm quy định. Rõ là nhiều, lương 7tr. Hãm thực sự KPI thì không rõ ràng. Hay trừ tiền vô lý. Né nhanh bà con ơi

Ai định vào Tienngay.vn thì né đi cho lành, công ty thì nói bằng lời, vẽ bằng văn. Làm việc thì quan liêu, ra vẻ.

Ai định vào VFC Tiền Ngay thì quay xe đi nhé .Có CEO Lê Minh Hải đệ Shark Bình ,nổ nhất Việt Nam ,vào nào hứa hẹn tiền thưởng cao hơn F88 ,môi trường tầm nhìn xa .Sau khoảng thời gian làm việc thì thấy như con kẹt

VFc mới thành lập nên quy trình còn đang chưa rõ ràng, nhưng mình thấy các sếp tốt , hoà đồng, vui vẻ mà nhỉ, K hiểu sao các bạn cứ chửi ầm ầm thế, hay làm sai nên giật mình vậy

VFC TienNgay Theo mình đoán thì trước sau gì cũng toang thôi . Thời 4.0 rồi mà sử dụng toàn 2.0 PV vào thì nổ cty có tầm nhìn này tầm nhìn kia .xong éo ra được trò trống gì . Tư vấn KH ,KH hỏi ngược cty này là cty lol gì ,cứ tưởng là FE cho vay tiền nên vào Có 1 bộ hồ sơ mừng chết mẹ ,làm xong đợi tụi thẩm định hành lên hành xuống . Các bộ phận khác làm ăn quan liêu chết mẹ , có văn hóa đổ lỗi với đùng đẩy trách nhiệm cho nhau . Có vấn đề gì đó liên hệ thì tụi nó xoay như cái bùng binh éo 1 bên nào giải quyết

Cty lol Tiền Ngay nghỉ việc nó giam lương 3 tháng trời .Hối thúc nó thì nào là quên nào là chưa đủ giấy tờ nghỉ việc . Con mẹ nó 3 tháng trời sao thiếu giấy tờ thì đéo liên hệ người ta bổ sung . Cty Tienngay muốn ăn chặn tiền nhân viên . Khuyên các bạn ứng tuyển vào thì đừng nên vào .Làm việc tù người thêm