NEXTTECH GROUP

NEXTTECH GROUP

18 Tam Trinh Hai Ba Trung Ha Noi
2.4
Viết Review công ty NEXTTECH GROUP

Lương đúng hạn, đúng mùng 4 là ting ting, thưởng vừa đủ, môi trường thoải mái, anh em thân thiện, trà đá, ok cho các anh em thử sức. Nhìn chung ổn, nhưng k nổi bật

Vừa nhận thưởng tết và hỗ trợ dịch, okla

ĐM cty củ lìn :))) phỏng vấn bánh vẽ lương lậu thưởng ghê lắm xong vào tăng ca sml. đi đái lâu thôi cũng bị nhắc bị soi

Công ty ok, thưởng tết đầy đủ, còn khoản hỗ trợ của tinh hội, chắc đợt rồi dịch tạm thu quỹ, giờ trả lại cho anh em. Quà tết cũng có. Nói chung mùa dịch k giảm lương, thưởng thiếc đầy đủ thế là quá ổn.

Mấy thằng hay chơi cùng công ty đang đòi nghỉ rồi :(( hichic chạy trước tết hay cố nốt đây.

Xong chiến dịch Ant** này thì Long mạch đầy túi shack Bình rồi =))

Huyền thoại ICO TEKY với VME mà mấy con gà vẫn lao đầu vào cho thằng Pìn nó úp Antex thì chịu =)) Mấy con gà mới dính thì chịu thôi, tiền học phí rồi.

Tập đoàn top 1 thế giới Chúa tể đãi ngộ 3 năm kêu dịch bệnh không cho nv đi du lịch đến lúc đi thì bôi bác như kiểu bố thí :))) đi biển nhưng không được bữa hải sản nào toàn cho nhân viên ăn thịt kho trứng rán. T cười ẻ luôn đấy, phòng ốc thì khỏi bàn ks 5 sao tuổi gì sánh vai. Tiền tinh hội hàng tháng thì thu rõ cao đớp del sót đồng nào

Công việc cực nhiều, làm sml, ở lại tăng ca để kịp báo, rất nhiều báo cáo. Lương cực thấp (đc tận 5tr5/tháng), suốt ngày bị trừ lương vì những lý do trời ơi đất hỡi, lại còn trả thiếu. Môi trường thì chán, ai vào chắc cũng trụ đc vài tháng là căng. Né cty này ra nhé

Lãnh đạo suốt ngày bồ bịch, bóp mông dú nơi công cộng thì trông mong gì hả các bạn, Đọc được dòng này thì tốt nhất né ra. Nốt năm thưởng rồi phắn thôi.