NEXTTECH GROUP

NEXTTECH GROUP

18 Tam Trinh Hai Ba Trung Ha Noi
2.4

Đây tui có chút rì viu cho tập đoàn cam kết tốt có xấu có nhé: 1. Tốt: Là bên t may mắn có được phần lớn những người quản lý sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với nhân viên và học hỏi được nhiều từ họ, phần lớn thui chứ ko phải 100%. Đồng nghiệp ok, vui vẻ. Trả lương đúng hạn, chả cao gì nhưng có chi tiết rõ ràng, thiếu chỗ nào được phép thắc mắc. 2. Xấu: Những điều bức xúc thì vô kể lắm: - Vụ tiêm vắc xin covid 19 tập đoàn: Mình nhớ mang máng không biết shark ủng hộ có đúng là bn trăm triệu hay gì không. Nhưng làm ăn lôm côm, lộn xộn, bát nháo. Bao nhiêu bên khác họ ủng hộ rất nhiều rồi sẵn sàng tạo điều kiện cho nhân viên xét nghiệm với tiêm chủng để môi trường lao động an toàn, giảm tỷ lệ nhân viên nhiễm bệnh. Nhưng ở bên tập đoàn mình (Mang tiếng sếp lên tv làm shark chém gió chuyển đổi số với 4.0) thì không nha, ai muốn tiêm thì ủng hộ và ép chung một mức ủng hộ chứ không được tùy tâm, và rất cao nhé. Đấy mới là một phần nha, ủng hộ xong rồi, dính đến tiền bạc rồi tưởng vẫn làm ăn chỉn chu nhưng không, các chị làm ăn kiểu đá qua đá lại, người ta nhắc mới nhớ ra kiểu chiều đi tiêm nhưng sáng lỡ mất mới thêm vào nhắc. Ơ mà còn đóng tiền rồi nhé thế chả may sáng tiêm có phải chết con nhà ng ta ko, tn mà có tiêm free chắc đem con bỏ chợ, thành mớ bùi nhùi.... - Vụ giảm lương do ảnh hưởng của dịch: Cứ chia sẻ thẳng thắn với nhân viên vì tình hình dịch bệnh kinh doanh khó khăn ai cũng hiểu, nhưng không tập đoàn chọn cách làm rất lươn lẹo, vòng vo. Mình đồng ý vs việc giảm lương do dịch và thông cảm nhưng ko đồng ý với kiểu thông báo của tập đoàn, coi nhân viên rất ngây thơ và như một trò đùa. Thẳng thắn vs nhau thì chết à ? - Vụ bảo hiểm pvi năm 2020: Đúng như nhiều bạn ở dưới cmt, tưởng tập đoàn mua cho nhân viên, hóa ra cũng từ tiền nhân viên mà ra. Tất nhiên đi làm là thỏa thuận giữa 2 bên, thuận mua vừa bán, nhưng đã chấp nhận làm việc thì chắc chắn phải có review, nên mấy chị hr đừng có mà bảo ng ta hạ bệ công ty nhé, và mấy chị hành chính cũng xem lại cách làm việc của mình đi, chỉ cần ở mức tối thiểu là đúng thôi chả ai cần xuất sắc gì nhé, dính tới tiền bạc rồi thì cẩn thận giùm, sếp thì chém gió 4.0 vs chuyển đổi số thì đừng có mà kiểu hành là chính của các công ty thời xưa nhé! Thân