NEXTTECH GROUP

NEXTTECH GROUP

18 Tam Trinh Hai Ba Trung Ha Noi
2.4

Sau 1 vài năm làm việc em nhận thấy độ hãm của công ty này như cái tên của nó vậy: "NHƯ L" - Đầu tiên phải kể cái quy trình, bắt nhân viên làm việc theo quy trình, sai thì bị phạt nhưng KHÔNG CÓ QUY TRÌNH chính thức toàn nói mồm. Lại được cả quản lý có kỹ năng lật mặt thuộc vào hạng thượng thừa làm nhân viên bao phen khốn đốn. - Thứ hai, vẫn phải kể quản lý rất thích đứng trên vạn người, thích được nịnh nọt, thích được ng khác nhờ vả, lạy lục: nhân viên được nghỉ phép 1 ngày/tháng mà nghỉ rồi đến khi làm chấm công bổ sung thì vẫn phải lạy lục thì mới được duyệt - Thứ ba vẫn là chuyện chấm công bổ sung nhưng ở diễn biến khác là nhân viên chỉ quên chấm công hoặc máy chấm công hỏng: khi làm chấm công bổ sung đã note rõ lý do nhưng vì không lạy sếp nên sếp không duyệt cho, rồi lại không báo nhân viên => nghỉ không phép, trừ 200% lương - Thứ 4 về vẫn đề lương trực ca, thưởng KPI: trong mô tả công việc mà có thưởng KPI (trừ vị trí Kinh doanh) thì anh em đừng có tin, làm đ gì có đâu, lừa đảo cả đấy. Rồi vị trí trực ca sẽ có phụ cấp nhưng vì bạn là nhân viên thử việc thì không được hưởng phụ cấp mặc dù bạn làm trực ca như nhân viên chính thức. - Thứ 5 hệ thống chấm công củ mìn: hệ thống chấm công quá 10 là không cho nhân viên làm chấm công bổ sung hay xin nghỉ phép và cứ thế trừ 200% lương. - Thứ 6 sự đoàn kết của các quản lý: nhìn ngoài thì công ty này có đội quản lý rất đoàn kết, tình thân mến thương nhưng KHÔNG. Giả tạo thôi chứ sau lưng chỉ chờ nhau có lỗi rồi lao ra cắn xé, đùn đẩy trách nhiệm. Thân ái chào quyết thắng!