Next Edge Technology

Next Edge Technology

10 Lương Định Của, Quận 2
2.3

Đám lộn xôn tụi mày nên NGƯNG XÀM đi là được rồi. - Thứ nhất: Chuyện con Hiền nó cắm sừng, ngoại tình là đúng rồi. Đừng thằng nào nói câu là gái chưa chồng, trai chưa vợ nha, vì NÓ QUEN THẰNG PHƯƠNG TRƯỚC KHI NÓ CHIA TAY CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHIA TAY XONG RỒI MỚI QUEN, OK? Và tụi mày đừng có nhai đi nhai lại 1 chuyện nữa, vì tụi mày càng nhai lại hoài càng làm cho tụi nó khoái thôi. VÌ KHÔNG AI TRONG CÔNG TY CÓ THỂ VỚI TỚI ĐƯỢC VỊ TRÍ CỦA TỤI NÓ. Vậy vì stop lại, đứa nào thích thì chơi, k thích thì im. Mắc công lại chuốt họa vào thân. - Thứ 2: Chuyện lương bổng không thể ai muốn biết thì biết được, chỉ có HR và những thằng liên quan thôi, nên tụi mày đừng có đoán mò, rồi lên đâm chọt. NẾU TAO NÓI SAI THÌ CỨ PUBLIC LƯƠNG CỦA NÓ LÊN ĐÂY. - Thứ 3: Tụi mày kích cho thằng Sỹ và thằng Chiến đấu nhau làm gì. VÌ 2 THẰNG ĐÓ KHÔNG CÓ NGU ĐẾN NỖI ĐẤU VỚI NHAU ĐÂU. - Thứ 4: Tụi mày nói con Loan đâm chọt cho người mới. ok vậy cho là nó đâm chọt đi, nhưng đâm chọt k có bằng chứng là chẳng k hác nào nhục mặt nó. ĐẰNG NÀY CL GÌ MÀY TỤI CŨNG BÊ LÊN REVIEW, NÀO LÀ LÀM NGU, ORDER ĐỒ, ĐÌ CHO NGHỈ, THÌ ĐỨA NÀO DÁM Ở LẠI? - Thứ 5: Tao thấy chẳng việc gì con Loan phải đi gato với con Hiền hết. Vì bản chất con Hiền nó cũng đã không ưa con Loan ngay từ đầu rồi. Vì nó rất khinh những ai lớn hơn nó mà nói skill yếu và nói chuyện ngu. - Thứ 6: Chuyện nói xấu nhau, nhiều chuyện thì bản thân đứa nào cũng có hết. Tụi mày có dám tự nhận là bản thân mình thanh cao không nói xấu nhau không? NÊN ĐM THÌ CÓ LÊN ĐÂY QUY CHỤP 1 CÁ NHÂN NÀO HẾT. - Thứ 7: Chuyện chậm lương thì tao thấy khó chấp nhận được, nhưng chỉ mới có 1 tháng thôi, nên tao nghỉ CỐ GẮNG thông cảm xíu đi vì đang trong thời kỳ DỊCH BỆNH, chừng nào công ty nó làm 2, 3 tháng liên tục như vậy thì out và kiếm công ty khác. NÊN BIẾT ƠN KHI ĐANG LÀM TRONG NGHÀNH NÀY VÀ TRONG THỜI ĐẠI DỊCH BỆNH.