Nexia STT

Nexia STT

Tầng 19, tòa nhà C'Land Tower, số 156, ngõ Xã Đàn II, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
1.5

Tiếp bài về an phát 4. Sau mỗi lần thấy nhân viên tụt mood thì có cái trò gọi lên tâm sự hứa tăng lương. Nhưng nếu nhân viên vẫn nghỉ thì dở mặt tiểu nhân với mấy trò hèn hạ sau: Tịch thu laptop để đọc trộm tin nhắn zalo (khuyên mọi người khi nộp laptop để sếp cài lại phần mềm thì log hết tài khoản fb zalo ra nhé), cấp cho laptop mới cắt wifi, đầy xuống ngồi riêng 1 phòng vì sợ nhân viên nói xấu công ty. Tuy nhiên nhân viên vẫn dùng điện thoại chửi sếp bình thường. Công ty sẽ vẽ ra 1 đống thứ để bồi thường trước khi nghỉ, nhẹ thì 10 triệu, nặng thì vô giá. Nghỉ việc ở đây thì cứ xác định từ lúc xin nghỉ đến lúc nghỉ sẽ không được nhận lương. Sau khi nghỉ việc thì dù từng là công thần giúp công ty phát triển, vượt khó khăn thì cũng sẽ trở thành cái đứa đéo ra gì, vì vậy khuyên các em khi công ty khó khăn thì cứ mạnh dạn rời bỏ vì công sức của các em sẽ không được ghi nhận đâu. Hải Phòng không thiếu công ty kiểm toán, kế toán. Các sếp hay dọa các em nghỉ ở đây sẽ không tìm đư ợc công việc tốt hơn. Bởi vì các sếp không chịu nghiên cứu mặt bằng lương và môi trường lao động ở HP. Các em có thể tìm bài đăng tuyển lái xe, trợ lý kt hsk 5 ielts 7. để xem người ta chửi các sếp như nào nhé. Việc tốt lương cao đầy ra, cứ tích cực tìm là có. Quan trọng là các công ty khác người ta coi mình là người lao động được tôn trọng và có tiếng nói. Chứ không phải ở đây là kẻ ăn xin và người cho. Hãy nhớ nhé, sếp ở đây nói gì cũng phải xác minh bằng 2 tai. Đừng háo hức nghe các sếp chém gió để rồi cuối cùng lại thất vọng.