New Ocean IS

Outsource
Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty New Ocean IS

Xin những câu hỏi phỏng vấn Fullstack trong này với ạ

Lần đầu tiên mới thấy công ty yêu cầu kinh nghiệm vị trí 3 năm , hỏi về vấn đề trạng thái hôn nhân: Ứng viên viết Đã kết hôn thì bị reject vì không phải là nữ. Uả alo đi làm cần kinh nghiệm làm việc hay đi làm gái mà yêu cầu vô lí vậy, Không biết ai đưa ra cái yêu cầu vớ cẩn biến thái như vậy thì chắc công ty cũng nát mẹ nó roài.

pvan fe junior mà hỏi loạn cả, be, fs đến data, ai lan man chả đánh giá đc gì. Offer trung bình thấp, benefit ếu có, process ko chuyên nghiệp. Làm tốn time nhảy việc đi pvan

hr ngọc thảo CÒN LÀM KHÔNG HAY BỊ ĐUỔI RỒI =))))

Nghĩ sao đồng ý 2 ben hết. chờ offer gởi. rồi im thin thít 2 tuần. gọi lại thì bảo suy nghĩ lại kéo lương xuống. ừ thì xuống lương luôn. rồi oke chờ tiếp 2 tuần. và nói sẽ gởi offer. xong im lặng luôn tới giờ. quá mất thời gian ko tôn trọng người phỏng vấn nữa. Range lương nên tôn trọng để rõ ràng. bó tay cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Công ty xúc phạm người phỏng vấn quá. ko tôn trọng ứng viên.

Công ty bẩn, phỏng vấn không tôn trong ứng viên, con HR Ngọc Thảo bố láo

Nghĩ sao 2 năm kinh nghiệm mà trả lương ko bằng đứa fresher nữa. Văn phòng thì nhỏ ko có chỗ ăn uống, họp hành, cafe sẵn nữa. Đi hỏi AI vs tiếng anh master ko mà range lương thì thấp, bảo hiểm ko full. Đi phỏng vấn mặc đồ ko lịch sự nữa. Anh em đi thử sẽ hiểu. May là được offer công ty khác xịn hơn.

- Công ty văn phòng khá tối,và nhìn hơi chật - Interviewer hỏi rất ít technical đã offer lương - Offer thấp so với mặt bằng chung - Bảo hiểm đóng mức 5 triệu - Không có thưởng hay KPI

Công ty ko tôn trọng ứng viên, pv xong thì im luôn ko có lấy 1 phản hồi dù đã contact để follow up