Netbase JSC

Netbase JSC

91 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi
2.4

Công ty này nói chung sẽ không phát triển thêm dc nữa, nên mọi người ko nên apply, Cty bắt nhân viên ký quỹ để sếp lấy tiền làm việc khác, (cụ thể làm gì thì sếp tự biết, kể từ lúc sếp mua nợ căn nhà 3 tỉ thì bắt nhân viên ký quỹ :v) Sếp vô cùng bảo thủ, vì sếp vốn dĩ dân du lịch, có hiểu gì về công nghệ đâu, 2013 người ta làm web responsive Bostrap rồi mà vẫn bắt nhân viên code Plugin Mobile riêng sau lại bắt update toàn bộ, Nhân viên phọt mẹ cứt ra luôn, Luôn luôn đi sau công nghệ, thậm chí đi ăn Cắp về cho nhanh, kiện tụng chửi nhau tùm lum lên, ông đi ăn cắp của người ta xong cứ kêu ko lấy, xong hóa ra còn nguyên file JS ko thiếu dòng nào của người ta, :V Anh em check https://www.scamion.com/cmsmart-net-e0 https://www.ripoffreport.com/reports/cmsmart/internet/cmsmart-selling-slow-and-unresponsive-software-reselling-free-plugins-as-their-own-hanoi-1402484 Cty cổ phần mà năm nào cũng kêu thua lỗ, :V tài thật, Cty mà vợ làm kế toán thì phát triển sao dc hả cá c bác, mà vợ lại dân miền trung thì thắt chặt chi tiêu về chứ, anh em làm éo gì có gì mà gọi là Lợi ích nhân viên :V Đôi dòng chia sẻ, anh em cân nhắc trước khi Apply