Navigos Group

Navigos Group

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM
1.8

Mình là nhân viên cũ đã nghỉ việc, công ty có nhiều điểm cộng về sự thoải mái về trang phục, giờ giấc làm việc linh động, cơ sở vật chất thuộc loại khá tốt. Về phía công việc mình không đánh giá cao vì mình thấy nội bộ như sau: - Giám đốc MKT cũ là người gian lận và bị “manage out” - Ngoài 2 brand chính về tuyển dụng và headhunt thì các nhóm kinh doanh khác hoạt động không có hiệu quả suốt nhiều năm - Lương ổn nếu bạn biết deal từ ban đầu, hằng năm có tăng nhẹ 2-5% tuỳ theo hiệu suất làm việc, tuy nhiên không có thưởng nhiều với các team không phải sales (sales có hoa hồng), không có lương tháng 13 mà lương tháng 13 trước đây gọi là “bonus” và thưởng gọi là “extra bonus” - Trưởng bộ phận MKT có thái độ nhẹ nhàng với nhân viên nhưng thường bị cảm xúc chi phối, công tư chưa phân minh - Trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch, công ty có giảm lương và cắt giảm nhân sự với lý do công ty thiếu nguồn chi phí, tuy vậy nhưng cuối năm lại ép team MKT giải ngân rất nhiều ngàn đô ?! < br>- Nhiều người nói giỏi nhưng chưa làm được giỏi như lời họ nói