National Citizen Bank | NCB

National Citizen Bank | NCB

28 Bà Triệu Hoan Kiem Ha Noi
1.5
Viết Review công ty National Citizen Bank | NCB

Toàn lũ bợ đít sếp. Lương thấp ép làm hục mặt 8 tiếng rưỡi, làm 2-3 thứ 7. Ăn nói lấp liếm nhất là con quản lý đội test tên huyền anh. Chỉ thích săm soi, ko cho được nhân viên kiến thức gì, cả 1 khối CĐS ảo tưởng, lương thấp nhất đáy xã hội, mời nhân viên đi ăn xong bắt đóng tiền. Môi trường độc hại khuyên các bác nên né nhé kẻo hối hận

Làm chuyên môn thì chả thấy đâu, suốt ngày ngồi ủ mưu tính kế hãm hại nhau, từ cấp trên đến cấp dưới. Tuyển 1 đống lãnh đạo mới về chỉ thấy mõm là giỏi. Môi trường thì toxic, drama, bịa đặt, chỉ rình bợ đít sếp và đổ lỗi cho đồng nghiệp là nhanh.

Mới được sungroup mua cổ phần mà :) không biết năm nay tốt lên chưa? khoảng lương, thưởng cho nhân viên Hội sở, rank lương cho dev bên hội sở bên này sao anh em nhỉ

Ngân hàng nhiều nữ, làm thi ít kèn cựa sân si nói xấu nịnh bợ giả tạo nhau thì nhiều. Nhân tài bỏ đi hết còn lại toàn người nhiều chuyện ít làm, cách làm việc máy móc thiếu chuyên nghiệp toàn đẻ ra việc vớ vẩn ko cần thiết bắt nhân viên làm. Sản phẩm kém chất lượng hay xảy ra lỗi nhưng ko khắc phục, cây atm quá ít hay lỗi, hệ thống thẻ cũng suốt ngày lỗi ko ai thèm dùng. Môi trường làm việc già, ko năng động, lương thưởng thấp nhất trong các ngân hàng.

Lương thấp, đãi ngộ kém, nhiều việc làm bục mặt toàn việc vô ích. Nịnh nọt bợ đít sếp thì 1 năm tăng lương lên chức 2,3 lần còn ko thì mỗi năm tăng 1 lần hoặc không. Sếp phòng khác thì ko biết nhưng sếp phòng mình từng làm thì đồng bóng ưa xu nịnh, lộng quyền.

tự ảo tưởng với nhau trong 1 toà nhà 9 tầng. tưởng là ngân hàng to lắm nhưng lương thưởng bèo bọt. suốt ngày vẽ ra những thứ ko cần thiết bắt nhân viên làm

làm ko làm suốt ngày đi kèn cựa nhau chán cảnh nịnh bợ la liếm giả tạo

Nói chung là chán, còn trẻ thì không nên vào đây làm

Hàng ngày tục niệm 15 giới luật, về già đắc đạo thành tiên.

Bị lừa vào làm, hứa hẹn chế độ thế chai thế lọ xong chả đc cái mẹ gì, 5s trừ các kiểu mất gần 1 củ 1 tháng, lương đã thấp còn cố mà ăn chặn, bank ***