Nagakawa

Nagakawa

96A Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Nagakawa

Cto ttcn Hoàng độc đoán, luôn gây sức ép nhân viên. Hống hách luôn tỏ ra mình đúng không cần nghe ai. Ai thích bào cứ vô làm sẽ thấy. Nhân sự ra vào như thay áo

Sếp Phòng Marketing là Ms Hiền , kiến thức không có, khi nào cũng tỏ ra trịnh thượng. Môi trường vô cùng toxic. Sống không nỗi ở đây, lúc nào cũng phải 2 mặt ở phòng MkT

Tôi rất ấn tượng với vp của cty, đẹp sáng sủa. Quy trình phỏng vấn và take care tiếp đón ứng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có pv qua điện thoại trước khi đến pv trực tiếp với bp chuyên môn.

Môi trường làm việc tốt, cán bộ nhân viên hòa đồng.

Đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ. Công ty có nhiều hoạt động phong trào

Mình có pv HR. Được tiếp đón nhiệt tình nha, phỏng vấn cũng căng thẳng nhưng mà được GĐNS chỉ dạy nhiều. Tuy không làm nhưng nhìn chung cảm thấy ok nhé ạ

Phòng marketing sếp lớn tuổi, kiểu thích bợ đitt, cách phỏng vấn không chuyên nghiệp, có bắt làm bài test lên 1 plan cho 1 chiến dịch lớn, nội dung bài test chung chung, ai pv mà bắt làm test thì nên bỏ qua tốn thời gian.

Các bạn trẻ mới ra trường nên thử sức. Quản lý hầu hết lớn tuổi và để ý rất kỹ chuyện ăn mặc nếu là sếp nữ. Văn phòng lớn chuyên nghiệp. Nếu ko PV đến vòng 2 coi như loại nha.

Nhìn ứng viên ko chuẩn, gọi qua xong hỏi linh tinh rất mất thời gian. Lẽ ra nên nói luôn là đã full các vị trí rồi ko tuyển thêm đỡ phải chạy đi xa.

phỏng vấn kiểu trông mặt bắt hình dong, vẫn kêu qua phỏng vấn nhưng sẽ có 2 lượt, trưởng phòng đó sẽ PV tầm 5-10p, nếu thấy ổn thì mới kêu CIO và lượt 2. Nếu TP thấy ko ổn sẽ ko có lượt 2 nữa. Nếu ứng viên ko phù hợp sẽ cố ý nói mấy câu dìm cá nhân. Nói chung ko có j đặc biệt, nghe nói 1 số phòng ban còn kêu ứng viên tự mang lap đi làm. Quản lý lớn tuổi và chủ trương chỉ tuyển trẻ. Vẫn nhận CV, vẫn kêu qua PV, nhưng đến nơi thì lại chê mình già. Khá là khó chịu.