NAB Innovation Centre Vietnam
Ưu điểm NAB: benefits khá, chưa thấy laid off, project đều đặn, đồng nghiệp engineer giỏi, công nghệ mới. Nhược điểm NAB: - Interview và audit background lâu - NAB duy trì giai cấp Engineering Manager người Việt để cai trị engineer người Việt, EM Việt chơi trò chính trị, nịnh cấp trên ở AU và đè hiệu suất, thao túng engineer Việt nhiều. - Hybrid tuần lên office 2 ngày nhưng các squad có luật ngầm lên chung 1 ngày. Office đông đúc - Từ 2025 thấy HR Việt bắt candidate show payslip, vi phạm quyền riêng tư.
Bỏ tiền ra để xoá comment trên này, NAB tệ vậy rồi sao? =))))
Cho mình hỏi review process phỏng vấn dev FE ở đây với mọi người, search trên mạng chỉ toàn review Java BE
NAB ngon vậy mà chê gì mấy cha ? Nhiều người muốn vào mà ko dc kìa
Dạ mọi người cho em xin review về WeCamp dành cho nữ ở vị trí quality engineer (automation test) được không ạ, không biết phỏng vấn mấy vòng và sẽ được training sau khi vào làm như nào ạ
Culture toxic, tụi hàn nó mất d*y kinh khủng nghe đâu TL mà để lính có bầu là tụi nó họp riêng để thanh toán hết cả lính và lead. Tuyển vô t thấy toàn gái là gái mà éo cho người ta có bầu là sao mấy thằng khốn nạn. Muốn sống được với tụi Hàn thì phải quỳ xuống phục tùng, tụi nó nói gì cũng phải nịnh theo thì mới được lên chức bất cứ lúc nào mà tụi nó thích. kì thị và phân biệt vô cùng. té lẹ đi mấy bạn
ước được làm ở đây, tiếc là phỏng vấn thiên về lý thuyết nhiều quá, ko tập trung vào những điều thực tế mà ứng viên từng làm Dù sao ai có cơ hội thì cũng nên trân trọng vì NAB có môi trường rất tốt hơn nhiều các công ty hiện tại ngoài thị trường
NAB sao mà tốt nhất VN dc, Microsoft hay AWS VN mới là ngon nhất ấy Bank úc thì ko thể nào bằng big tech dc