Mọi người comment phần trăm tăng và số tiền lương được tăng trong kỳ review này vào đây nào.
lương tăng ko bằng lạm phát 3 bát phở
Tăng 6% ạ Các ae tăng bao nhiêu ạ
Em lương bt gần 10x Giờ tăng thành 11x học thì là ít hay nhiều ạ
Là cũng bình thường thôi bạn, ko nhiều đâu
Nếu bạn làm dưới 5 năm mà tăng có 6% thì quá ít luôn bạn.
lương 14x lên 17x. x tiểu học cơ sở nói chung là khá hài lòng. Cảm ơn sếp đã nâng đỡ
Từ 16 tăng lên 24. Lúc nhận thông báo cũng bất ngờ. Tưởng nghe nhầm.
Mấy thằng bợ đít với lùa gà lại xuất hiện kìa. Có cc gì mà tăng từ 16 lên 24, tăng từ 14 lên 17 cũng hoang đường vl. Chúng mày lại định nói là "do bạn phấn đấu chưa tốt nên chưa tăng dc như vậy thôi" chứ gì? Tao biết quá mấy trò lùa gà đó rồi, chỉ mấy siêu nhân bợ đít thì mới dc "ban ơn" mấy đồng bóc lột đó thôi.
Tăng 8M như bạn trên thì hiếm, chứ 3-4M thì đầy. Từ 12 lên 15 có gọi là thấp không anh em?
20 điểm tăng chưa đến 1 triệu, nghe mấy ông ở trên cảm giác làm 3 năm ở công ty mô chứ không phải ML
Bớt bớt lại. Ngon thì tới đây show cái pay sì lít ra. Bớt lùa gà. Éo cần thông tin gì nhiều mỗi chỗ tăng bn thôi là đủ. Lùa gà mọi vũ trụ à. À ngoài ra nếu là ace bợ đít hội thì chịu.
Từ 17 lên 24? Nà ní? Cháu xếp Thanh à? Hay người quen ông Mat? Có xiaolin thì cũng 1 vừa 2 phải thôi. Mẹ tăng người ta tính %, ông tăng 40% chắc kỳ vừa rồi gánh cả dự án 10 senior dev mà mỗi ông làm à?
Tăng 8tr thì 1 là bạn đã làm gì đó thay đổi công ty theo hướng tích cựcb và có tác động lâu dài, 2 là bọn bợ đít sếp lớn, mà khả năng 2 là 99%, nói chung cứ show payslip thì tin nhá. Đây 16đ mà tăng chưa tới 1tr, má thiệt chứ.
lương tăng ko bằng lạm phát 3 bát phở
Tăng 6% ạ Các ae tăng bao nhiêu ạ
Em lương bt gần 10x Giờ tăng thành 11x học thì là ít hay nhiều ạ
Là cũng bình thường thôi bạn, ko nhiều đâu
Nếu bạn làm dưới 5 năm mà tăng có 6% thì quá ít luôn bạn.
Từ 16 tăng lên 24. Lúc nhận thông báo cũng bất ngờ. Tưởng nghe nhầm.