M vào công ty làm từ hồi mới ra trường đến giờ. Biết bao anh em đi mà mình vẫn ở lại k chỉ vì lương mà vì môi trường làm việc vui vẻ. Nhưng giờ thì không. Cách hành xử của TM làm nội bộ team chia bè chia phái. Thân thiết với sếp thì năm nào cũng có giải còn im im mà cày thì cũng như không. Đúng là dột từ nóc, từ trên xuống dưới đều hám tiền hám danh như nhau. Tạm biệt nơi đã từng là mái nhà thứ 2. Và gửi đến anh TM nói giỏi hơn làm. Team anh nghỉ nhiều nhất cty thì anh cũng nên xem lại cách quản lý của mình cho công bằng chút xíu nhé. K phải nguyên nhân chính là lương đâu mà sẵn làm chung vs anh cũng ngán tận cổ rồi. TM mà tech còn thua member thì ai nể
bye bye bro
Hình như bạn nói về anh T ios trùm bợ đít của chúng ta đúng ko
Xin lỗi nếu như b nói về TM khác Còn nếu b đang nói a Tiến iOS thì tao xin nói luôn: Cái thứ ăn cháo đá bát như m thì ko có quyền lên tiếng ở đây, lúc mới ra trường ai là người chỉ bày m từng chút một? Giờ giỏi rồi ha, quay lại cắn người dạy mình? Người như m sẽ ko bao giờ tiến bộ dc, tao khẳng định! Tao cũng xin nghỉ rồi, ko muốn phán xét công ty nhưng nhìn cái review này chướng mắt buộc phải comment thôi
Có thể bạn này không phải nói IOS, tại có nhiều team mem cũng nghỉ nhiều, tôi không phải team IOS nhưng tôi thấy TM team đó rất tốt , chỉ bảo tận tình các bạn intern, không như TM team "xanh" nào đấy chỉ biết nói mồm
M nghĩ nếu bạn đã nói thì nên nói team nào để tránh ảnh hưởng tới team khác, nhìu người sắp đi cũng trường hợp hơi giống của bạn mà đọc review này thì lại sợ bị hiểu nhầm lắm ạ
Xin lỗi mọi người. Mình nói đến Mr. East. Ngoài ra thì không dám phán xét người khác.
Gì thì gì chứ team iOS mãi đỉnh :v
Team iOS của anh T mãi đỉnh
Đéo biết bạn nói ai, hình như bạn nhắc tới Mr.east hay bạn đang nói là a Đông team FE ?? Méo biết bạn có làm trong cty hay là thằng ất ơ nào đó ẩn danh lên dèm pha ? Loser này, nói thật, nếu đánh giá a Đông thì đéo tới lượt mày đâu, ảnh có kĩ năng, có trách nhiệm có tinh thần, sẵn sàng sp người khác k như m, chỉ được cái núp sau màn hình mà bàn luận, Loser. Thân và cút. Ra trường vào ảnh training và đây là cách m cảm ơn người dạy mày ?? M có đi đâu cũng vậy thôi.
À thì ra Winner là Culi bợ đít Mr.East. Ráng ở lại đến cuối kỳ rồi Mr.East đánh giá tốt cho về điểm tiềm năng kịch khung nhé. 25đ thưởng cho 5đ bợ đít nữa là 30đ(Số điểm chưa ai đạt được). Cuối năm bạn sẽ Winner giải "nhân viên bợ đít" của năm và sẽ được 2 đầu cầu HN và ĐN trao tặng giải thưởng danh giá này. Nói đi cũng phải nói lại. Bạn nói mình núp sau màn hình chắc bạn cũng đang tự vả vào mồm mình đấy. Thân.
Lý lẽ gì cùi bắp, nói cái quần gì cũng bảo bợ đít Anh Đông mãi đỉnh nhé Thứ ng* dốt
Nếu đã nhắc tới Mr.East thì xin phép nói thằng vào mặt bạn luôn là bạn không xứng để đánh giá dù là ở đây hay trước mặt, cái kiểu lúc đi thì giả tạo thảo mai rồi quay lại cắn ngược, loại ăn cháo đá bát, qua sông đoạn cầu, qua cầu rút ván như thế này thì ra ngoài đừng có nói bạn đã từng ở team FE, team FE không xứng để chứa chấp thể loại như bạn. Mồm thì nói vào team từ lúc ra trường tới giờ, tức là đã nhận được sự chỉ dạy của người ta, một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy, vậy mà lúc đi rồi thì xem thầy mình không ra gì, còn đi nói xấu sau lưng thầy mình, thì cả cuộc đời của bạn sẽ chẳng thể ngóc đầu lên nổi đâu, chúc bạn mãi sống trong cái thế giới tự tưởng tượng mình là nạn nhân đó một cách vui vẻ và không hổ thẹn đi, người mà lương tâm không bị sún răng, sẽ cảm thấy cắn rứt chứ không phải lên đây cắn lại thầy mình như thế đâu. Bây giờ hễ có ai vào đứng về phía ngược lại thì lại bảo bợ đít, đít đâu bợ lắm thế, có gì đâu mà phải bợ, bợ thì bợ hẳn ở công ty chứ trên đây ai biết ai mà bợ với chả khiêng, bớt nói khùm nói điên làm khùm làm điên lại giùm cái cho thiên hạ nó thái bình. Còn về Mr.East bạn nói ấy, chưa cần người trong team, ngay cả người ngoài team họ cũng dành một sự tôn trọng nhất định, một người hiền lành, vui vẻ, có trách nhiệm, và sẵn sàng support member khi cần, tech có thể nói là một trong những người đứng đầu team, chắc chắn con người chẳng có ai giỏi hết mọi thứ, TM cũng vậy thôi, nên đôi khi cũng có những cái họ không biết rõ chứ, nhưng họ biết học hỏi và giỏi hơn từng ngày thì sao nào, có gì đáng chê trách hay sao, còn nói tech của TM không ra gì thì là nói điêu và bạn chả hiểu cứt gì về họ cả. Đéo thân.
Thấy tởm khi từng cùng môi trường làm việc với loại ăn cháo đá bát như bạn. Đéo thân.
Thấy bảo team nhiều người nghỉ nhất là biết nói đến mr Tiến rồi mà tổ lái qua anh Đông chi vậy mấy cha.
Đjt cụ túm lại là đang nói thằng TM nào?
Định chửi bạn ở đây nhưng mà nếu chửi ở đây thì lại bị xếp chung với loại hèn hạ như bạn nên bạn nhắc tới Mr.East đó ơi cho mình cái hẹn mình battle trực tiếp luôn cho máu, xem mặt đối mặt rồi bạn có dám ăn không nói có như trên đây không nào.
Anh Đông anh Tiến mãi đỉnh. Không có các anh thì không có cty. Chứ không có bạn thì công ty vẫn sống khỏe, sống dai.
bye bye bro
Hình như bạn nói về anh T ios trùm bợ đít của chúng ta đúng ko
Gì thì gì chứ team iOS mãi đỉnh :v
Team iOS của anh T mãi đỉnh
Đjt cụ túm lại là đang nói thằng TM nào?