Một thời tên công ty chúng tôi là LIFETIME, có ý nghĩa là nơi mà các kỹ sư có thể làm việc suốt đời, mọi nhân viên sẽ không chuyển việc và không cần thiết phải chuyển việc. Nơi mà tất cả các thành viên đều muốn gắn bó làm việc lâu dài. Nơi mà nhân viên được tự do phát biểu cảm xúc và suy nghĩ của mình, cũng như chia sẻ các vấn đề xung quanh. Đã có lúc chúng tôi tự hào mà khoe với bạn bè của mình rằng công ty tao không có drama, là nơi làm việc đáng mơ ước. Giờ đây LIFETIME đã không còn nữa, chỉ còn lại trong khoang kí ức đẹp của mỗi người. Chính vì thế chúng tôi cũng thấu hiểu và đồng cảm giới những gì mà các bạn đang phải trải qua, các ATer thân mến!
Giờ cái tên nó vận vào đám nhân viên quần què 14, 15 năm rồi. Không có trình đi thì chấp nhận ở lại bợ đít 14, 15 năm sống lâu thành huyền thoại. Huyền thoại bợ ass
Cmnr, ko chỗ nào sai
Ngày xưa toàn phải hóng drama của cty khác. Giờ thì hóng ở đây được rồi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chừ chỉ còn biệt đội bợ ass thâm niên 17 18 năm cùng team tẩy trắng. Cải thiện công ty thì không chứ cãi với kiếm cách tẩy trắng, gỡ gạc cãi cùn thì nhanh lắm.
mình cũng cảm thấy thế. Cảm thấy cty đi xuống 1 cách rõ rệt
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Một Lifetime sẽ không bao giờ viết comment như thế này đâu bạn ơi. Chơi thì cứ thẳng mặt chơi. Việc gì phải lươn lẹo ;)
Vậy ý sít đơ ở trên là Lifetime không có ai thanh thiên bạch nhật đáng nể mà toàn là lol trệt dưới mương hả?
Ý ông ở trên là 1 lifetime real thì chỉ có bợ đít thôi đúng ko
Cmnr, ko chỗ nào sai