Hiện nay F0 xuất hiện nhiều, kể cả trong công ty cũng có nhiều F0, nhưng vẫn bắt lên công ty làm việc. Xin nói là bắt buộc. Chứ không phải tự nguyện, ai thấy ở nhà không đủ điều kiện làm việc thì lên công ty làm. Trong khi làm việc wfh vẫn đảm bảo yêu cầu công việc, ngành IT cũng không phải đặc thù bắt buộc phải lên cty mới làm được việc. Dẫu biết ở nhà vẫn có khả năng bị F0, nhưng nguy cơ bị cũng sẽ ít hơn là mấy trăm con người ở trong một môi trường chật chội. Thở thui đã hết không khí của nhau. Lúc nào cũng bảo coi trọng nhân viên, chăm lo cho sức khỏe của nhân viên, vậy sao không thử làm khảo sát xem có bao nhiêu % nhân viên muốn lên cty làm việc. Rùi lấy lý do tiêm vaccine rùi nên bị thì triệu chứng cũng nhẹ. Nhưng hậu covid thì theo cuộc sống nhân viên từ lúc bị đến suốt cuộc đời còn lại. Một hai triệu hỗ trợ thì cũng là tiền công đoàn hỗ trợ, tiền hàng tháng nhân viên phải trích ra nộp, làm sao bù lại tổn thất sức khỏe mà nhân viên bị do covid gây ra. Dẫu biết thân phận làm thuê , chủ bảo gì cũng phải nghe theo, không làm thì nghỉ. Nhưng thà đừng nói hay mà làm dở thì đỡ ngứa. Viết ra đây để bác muốn vào thì cân nhắc nha.
Đồng quan điểm với bác
Chắc cố tình cho nhân viên f0 hết để tạo miễn dịch? Nhưng ko hiểu rằng f0 thì vẫn bị nhiễm lại. Chán lãnh đạo.
Khách hàng mang lại nguồn thu cho công ty là người Nhật VÀ Ở NHẬT . Mọi trao đổi đều ONLINE, hà cớ bắt buộc nhân viên phải lên công ty trong thời buổi dịch quá căng thẳng + công ty nhiều f0, f1 như hiện nay trong khi wfh vẫn đảm bảo yêu cầu công việc? Công ty IT nhưng quản lý thì cổ hủ.
Các bạn nhân viên mới được bắt buộc phải lên công ty. Trong khi nhân viên cũ và các thành viên còn lại trong dự án được làm việc ở nhà. Éo hiểu kiểu nghĩ cái cc gì.
Cái gì??? Về quê làm remote? Ai cho phép? Lên hết thành phố làm việc ngay và luôn. Không có chuyện về quê làm remote nhé các bợn
"Work from home" Home = nhà Cứ làm nhà ai cũng có nhà Hà Nội như các sếp vậy mà bắt chúng tôi wfh phải ở tại Hà Nội. Lẽ ra thương nhân viên thì nên để nhân viên chọn nơi remote an toàn và thoải mái.
Đúng rồi, lúc nào cũng bô bô cái mồm là quan tâm sức khỏe của nhân viên. Đ** mẹ
Bác nói đúng vl
Đâu ai có phòng riêng tránh covid như mấy sếp đâu :)
Bác nói đúng vãi
Đồng quan điểm với bác
Đúng rồi, lúc nào cũng bô bô cái mồm là quan tâm sức khỏe của nhân viên. Đ** mẹ
Bác nói đúng vl
Đâu ai có phòng riêng tránh covid như mấy sếp đâu :)
Bác nói đúng vãi