Miyatsu Việt nam

Miyatsu Việt nam

266 Đội Cấn Ha Noi
3.4
Viết Review công ty Miyatsu Việt nam

CV fail thì nói ra để ngta đỡ phải chờ Hỏi thì hẹn nay hẹn mai xong mát hút. Chịu Vote 1* để học cách tôn trọng ứng viên nhé

1. Chế độ công ty tốt 2. Mọi người rất thân thiết, giúp đỡ lẫn nhau 3. Môi trường thoải mái 4. OT là được tính luôn, không phải lo nghĩ

Công ty nhỏ nhưng không biết size của công ty như thế nào. Buổi phỏng vấn vị trí dev có 3 người (2 Nhật + 1 Việt) + 1 comtor Nhật. Bước vào cởi giày đi dép trong nhà. Câu 1: Giới thiệu bản thân Câu 2: Cách giải quyết vấn đề này sinh trong công việc hiện tại, có quen làm việc với nhóm Agile không? Câu 3: Có deploy ứng dụng hay website không? Cấu 4: Mức lương kỳ vòng? Ngày nhận việc?

đồng nghiệp trẻ, vui vẻ, thân thiện, nhiều hoạt động team building nhiều thưởng quản lý chưa giỏi, chưa biết lắng nghe nhân viên quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp ko đc trả tiền mà trả bằng h nghỉ bù nhưng nhiều khi ko thể nghỉ bù

em thấy đang có tuyển lập trình web mà để mức lương thương lượng thì có nên nộp không vì em không có kinh nghiệm phỏng vấn. anh chị nào làm việc rồi cho e xin rì viu ạ