đang có drama gì vậy, đọc đống review của mấy thằng ml này buồn cười vl. 2* vì đọc giải trí
nguyễn Thùy Linh và bà nội em less Nhau từ khi em mới được sinh ra. Trong khi Bà nội em cho lưỡi vào l**n em thì bố đẻ em đút c**c phang bà từ sau trong tư thế doggy
đm con hiếu HR giả tạo vãi l*n. nhìn mặt mày, tính cách mày đầy chất của một con đ-i-ế-m, la liếm sếp chứ đ' phải tự hào đâu. sống 2 mặt có ngày quả báo hiếu đ-ĩ ạ
con phương HR là con bề ngoài bình thường nhưng rất hay đá đểu sau lưng người khác. Mày cũng chỉ là con osin ng* đần thôi, đ' có quyền gì vs ai đâu, đ' phải đi nói xấu ng khác, tạo drama để nâng mình lên. các nhân sự vào đây làm cứ cẩn thận con ph-ò này nhé, chuyên ghen tị với ai hơn nó. M cứ thử động vào cái lông của t một lần nữa xem, k ngóc đầu lên nổi đâu con đ* ạ.
cty như cái đầu b**i. làm đây chả thấy phát triển lên được gì, mấy thằng sếp thì mặc kệ bọn nhân viên, chỉ khổ ae nào làm việc ngon lành xong vào đây bị bọn nịnh hót nó đạp
thằng thànhpt CTO gây nghiệp nhiều nhỉ, vào đây mới biết nó là thằng chó *** bóng trong mắt nhiều anh em chứ k riêng gì t. Thằng này ích kỷ, lười, tham, điêu, săm soi đàn bà, đố kỵ vs ae nào hơn...Ae giỏi tech nhìn là biết trình m ở đâu, đ' phải ra vẻ cao thượng hơn người đâu chó ạ, lại còn bao che cho vài nhân viên thiểu năng suốt ngày nịnh nọt m. chúng nó cũng liếm c*t m mà sống rồi có ngày chúng nó phun lại c*t vào mặt m đấy thằng ngu Sống gian quá rồi có ngày quả báo sẽ đến với m thằng ml thái giám ạ
gửi con phương bên nhân sự, cái tính xảo trá của mày rất gây ng*a đ't. mày là cái loại HR ghẻ điển hình. Ae ở cty đ' thể ngửi nổi thì đừng sang cty khác gây drama nữa mày nhé.
con ml phương hr, mày làm j sau lưng t là t biết hết đấy nhé. đi khỏi miichisoft, m liệu mà quỳ lạy ăn xin chứ mất dạy như khi làm ở đây là đe'o xong đâu
Nhìn vào mấy công ty mà có review thế này thì mình không chắc có phải review thật không, nhưng thực sự công ty có một số thành phần vô học.