Miichisoft

Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi
2.9

Thấy mọi người chê các sếp nhiều quá mình cũng góp vui tý. Các sếp khác thì nói nhiều rồi mà mình thấy còn thiếu sếp Tâm. Không biết giờ này còn ăn bám ở miichi không nữa? Xưa giờ mới thấy người vô duyên và ham ăn vậy. Có vụ gì là cứ bu vào như thân lắm ý. Làm việc thì ít, buôn dưa lê thì nhiều. Ghét ai là soi rồi đi bịa chuyện với mọi người. Trước mặt thì có vẻ thân thiết lắm nhưng sau lưng lại đi nói xấu. Bị cả sếp Cừ blame vì vụ này. Chia rẽ hết nội bộ team tester. Các test lead có ai lười như con người này không? Việc giao hết cho member để mình ngồi chơi, nếu không ưng lại bịa lý do ra để blame. Công việc thì không sát sao, vô trách nhiệm. Lúc có việc gì lại lấy những lý do rất giời ơi để biện minh. Người này (và một số người trong hội bạn) rất hay đi kể một cách tự hào là lên công ty chả phải làm gì, các sếp coi trọng thế này thế kia, muốn làm hay về lúc nào cũng được. Người này còn có vài phốt từ xưa là ăn cháo đá bát, quay lại cắn ngược người giúp mình. Nếu rả nh sẽ kể sau. Đúng là bất hạnh cho miichi khi chứa chấp con người này. Khẩu nghiệp thế đủ rồi, mong "sếp" cũng biết khẩu nghiệp có điểm dừng như em nhé. Nghiệp từ miệng mà ra đó sếp.