Miichisoft

Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi
2.9

Cái công ty đb này, có cái quy chế lương thưởng theo point từ đầu năm 2024 đến bây giờ cũng đ*o chốt được, may mà đầu năm có cái kèo nhận thêm việc để làm để được trả bằng point may mà không ai nhận, chứ cái dm đến tận bây giờ những người thừa point hay thiếu point đều như nhau, đ*o hiểu sinh ra cái point để làm cái củ c** gì nữa. Mấy thằng BRSE nontech nữa, chỉ quan tâm mấy cái vớ vẩn đâu đâu. Công ty này nếu anh em muốn sự thoải mái thì không có đâu, làm gì cũng phải để ý biểu cảm của sếp C, nếu ae nào mà xu nịnh được thì vào, tech stack bên này không có gì đâu, yếu kém. Muốn phát triển bản thân thì tránh chỗ này ra nhé. Rồi chế độ du lịch cũng như cái đb vậy, ae vào phải hỏi cho kỹ nhé không hối hận, chế độ OT thì vô lý vãi l, Release dự án thì OT không lương, PM request OT mà không có kế hoạch với DM thì cuối tháng không được duyệt OT, tiền OT cũng nghĩ ra cái lý do quên không request OT từ DM lên BO nên sẽ bị nợ lương OT, nếu không check lương thì khả năng bị mập mờ rồi mất. Bảng lương thì gửi sau khi chuyển lương, nên có vấn đề gì sai xót ở bảng lương thì sang tháng sau giải quyết, nếu không để ý khả năng bị ỉm cao. Nói chung là công ty này không đáng để ae cống hiến, JD để 1 năm review 2 lần nhưng thực tế 1 năm chỉ review 1 lần. Dự án thì nhỏ, không có gì đặc biệt.