Metanet

Metanet

District 1, Ho Chi Minh
3.2

“Núi sông bờ cõi đã chia Phong tục Bắc Nam cũng khác” ... Đang say sưa code thì nghe vang vọng xung quanh mọi người đang chuẩn bị đi phỏng vấn, chia sẻ cty này kia. Tuổi trẻ à, sao nước đến chân rồi các em mới nhảy vậy. Dù khác team, nhưng phải nói rằng Arc rất quan tâm đến status của Backend member thì phải. Tuy bão tố đã đi qua, ko còn ai đám đứng lên nói một lời công bằng cho anh em cả. Tôi biết các bạn đang rất bức xúc nhiều, nhưng biết làm sao giờ, một khi quyền lực quy tụ dần vào tay lão ấy, sự khốn nạn lên ngôi đến đỉnh điểm. Nhìn các bé FE đáng thương vô cùng, cặm cụi làm task đến giờ trưa cũng ko thèm đi ăn cơm. Tuy ko ai nói tụi nhỏ OT hết nhưng vì một ám hiệu vô hình nào đấy, các em tình nguyện OT ko một lời than vãn. Xuân, hạ, thu, đông rùi lại sắp xuân nữa rồi. Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng. Các chiến binh dũng mãnh này, ko biết sẽ còn kiên cường đến đâu, rùi xuân này có về hay không? Mấy em được chiều OT nhiều quá nên mấy em hư rồi. Dự án ban đều miêu tả như con gà đá mà đòi hỏi to lớn và màu sắc như con phượng. Đòi thêm cái này, cái kia cho đã vào rồi bắt ae làm điên cuồng. Arc thì khoái combat với Backend, đứng về phía Vis delivery cho nhiều màn hình lên. Dù sao ai rồi cũng phải đi, chúng ta xem như bước qua đời nhau để trải nghiệm cuộc sống vậy.