Metanet

Metanet

District 1, Ho Chi Minh
3.2

SG như 1 cô gái, đã ko khóc thì thôi, khóc thì khó dừng, 7h tối rồi mà vẫn còn mắc kẹt ở quán quen, ko biết làm gì đành bon chen lên làm 1 bài review. Công tinh tình hình là vẫn còn đang tốt nha các bạn trẻ, lương lãnh đều đặn ngày 5 mỗi tháng (Mình ko thích điều này chờ dài cả cổ, vẫn thích công ty trả vào ngày 1 hoặc cuối tháng như các công ty khác hơn, nghe nói đây là chính sách của SAI-IT áp đặt thì phải) Các ngày phép quà bánh trung thu và tết những năm ngoái mình lãnh đủ nha, công ty cũng ko o ép các bạn làm mấy ngày lễ hay tết, nhưng tiền OT thì ko có, chỉ được bù ngày phép. Hiện tại tỷ lệ bù chưa được thỏa đáng lắm. Như các công ty khác thì làm 1 buổi cuối tuần cho hẳn 1 ngày phép luôn ở đây chưa được vậy nhe, nói để các bạn đỡ thất vọng. />Chính sách thưởng thì hiện tại chưa có nha, bạn nào hỏi có đc 10 hay 15% là ko có nha, đừng nghe dụ bậy rồi vô lại lên review thì khổ. Nhưng mà sau mỗi dự án hoặc sau từng release sẽ được bao ăn linh đình nha, budget nghe đâu cỡ 500k/1 người. Đầu sprint tùy team sẽ được scrum master hoăc lead bao trà sữa, so với các công ty khác 1 tháng được team building 500k/1 người cũng ko tệ đúng ko các bạn. Phòng ốc khá chật chội, ngồi chen nhau từng tấc, vì ở quận 1 mà còn là văn phòng BItexco nên chịu thôi. Màn hình LCD cấp cho dev thiệt tình ko thích xài, loại rất dởm của SamSung nha. Máy laptop cấp cho cái lenovo cũng cỡ trung code kít cũng ko tệ lắm, nhưng mà được macbook thì chắc còn lâu lắm nhe, bạn vô đây thì đừng cầu cơ sở vật chất quá nhiều, các sếp cần cân đối chi tiêu cho việc đánh bóng hơn. Con người ở đây trẻ, và vui lắm, các em comtor thì xinh đẹp tài năng. Các anh nào muốn thoát FA vô đây sẽ có rất nhiều cơ hội nhe. Các sếp mà các bạn đọc ở mấy bài review, thật ra cũng ko tệ lắm, chủ yếu là các bạn chấp nhận được hay ko thôi, sếp bựa mà bạn nghiêm túc hoặc sống có lương tâm nghề nghiệp quá thì ko hợp là chắc rồi, sếp giỏi mà bạn lười thì thôi bạn nên nhảy đi cho đỡ tranh cãi mất thời gian nha. Rồi review vậy thôi, ko mang ý chửi bới nhưng mà mong là các bạn có cái nhìn công tâm hơn về Metanet, anh em lên viết văn hay quá làm cho mấy bạn muốn vô ping hỏi mình suốt làm mình đi trả lời khá là mệt hà.