Metanet

Metanet

District 1, Ho Chi Minh
3.2

Đây có lẽ là bài review đầu tiên cũng là cuối cùng của tôi về metanet, hi vọng có thể chấm dứt oán hờn ngàn năm giữa các dev và manager. Ngồi trên chuyến xe chạy bon bon về quê, tôi tự hỏi metanet ngày xưa sao giờ lại thành ra thế này. Chúng ta vì tranh chấp lợi ích ko tiếc lời nặng nhẹ với nhau, đời này chỉ là cõi tạm thôi mà, sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng mọi người ạ. Các vị manager cũng nên coi lại mình quản lý và cư xử với anh em như thế nào mà khiến họ cứ review suốt. Các dev nhà mình cũng nên coi lại cách làm việc sao mà các managers lại chê bai đủ kiểu, thiết nghĩ họ cũng ko muốn vậy, đi làm chỉ mong 5/9 đc nhận lương thôi mà. Các văn sĩ xin đừng chế tác nữa đọc vui thôi nhưng giờ là vui quá rồi cũng nên dừng lại. Tôi ko bít mình sẽ còn ở đây lâu ko nhưng nếu ra đi thì tôi đi ko phải vì ghét công ty, tôi đi vì tôi cần tìm cơ hội tốt hơn cho gia đình và bản thân, các bạn ở đây đều dễ thương và các manager ở đây cũng ko tệ, nghĩ thiện thì đời sẽ thiện, Tôi yêu tất cả các b ạn