Metanet

Metanet

District 1, Ho Chi Minh
3.2

Cuối tuần cũng bon chen làm 1 review công tâm về metanet * Được ở Metanet: người trẻ năng động, chịu làm, giỏi, lương trả cao hơn thị trường, cơ quan toạ lạc trong working space của Bitexco (gái đẹp thường xuyên ra vào) * Không được ở Metanet - Công ty ít phúc lợi cho nhân viên quá, cái này chắc mấy review trước cũng giải thích vì sao rồi nên mình cũng ko nhắc lại. - Sếp chủ yếu đóng vai trò là Forwarder, nhận chỉ thị và bắt nhân viên làm ko biết thương lượng và balance giữa cấp dưới và cấp trên mình, như vậy nhân viên sẽ có cảm giác mình ko được bảo vệ, và sẽ nghĩ vị trí của các sếp đúng là việc nhẹ lương cao dẫn tới bực tức - Agile ở đây apply không như mong đợi của mình - Việc estimate còn lủng củng và o ép member, dẫn tới ko kịp thì gọi người từ tứ phương đổ về, các sếp thừa biết như vậy sẽ phi phạm vào software management principle nhưng vẫn bắt đẻ cho kịp ngày lành tháng tốt, cảm thấy ko chuyên nghiệp lắm. - Phòng ốc khá chật hẹp, mỗi lần all hands phải che n chúc nhau. - Architect người thì đọc báo người thì chơi coin, chỉ có Brian là làm đúng nghĩa 1 architect * Giải pháp: - Trong 1 tuồng cải lương có câu: "Quân thua, trảm tướng", vậy thôi.