Metanet

Metanet

District 1, Ho Chi Minh
3.2

Thấy nhiều review bức xúc quá mình lên chia sẻ 1 cách công tâm về công ty để các bạn trong và ngoài đỡ hoang mang. Công ty có tiền ko? Có, nhưng đầu tư vào thuê văn phòng ở bitexco và thuê người rất nhiều. Vì vậy các bạn mà thấy công ty ko cho các bạn phúc lợi nhiều cũng nên hiểu cho công ty xíu, chịu khó làm tốt công ty có nhiều dự án về thì phúc lợi của các bạn sẽ tăng lên. Công ty có chính trị ko? Thực ra cũng ko phải chính trị gì, hiện tại việc quản lý chưa ổn định, vai trò chưa được clear nên architect nhiều lúc kiêm luôn manager, nên nhiều lúc các bạn lại thấy architect đi quản bạn lại bức xúc sao ổng ko ngồi 1 chỗ code mà đi ấy ấy mình. Công ty còn bé lắm các bạn trẻ ơi, chưa đủ lớn để architect chỉ vô làm architect ko đâu. Review là cho có? Cái này tuỳ vào suy nghĩ của mỗi người, với tôi thì review giữa năm cũng tốt mà, biết đươc 6 tháng qua làm gì ko tốt và tốt để biết cải thiện sớm để cuối năm đạt được review tối ưu. Còn các bạn nghĩ là công ty giam tiền các bạn á. Mình nghĩ vầy, thật ra các công ty trước mình cũng cuối năm mới tăng mà thôi thì cứ coi như buổi review giữa năm này là 1 cái hint để mình cải tiến xíu. By the way, mình cảm thấy việc các bạn chê trách là ko nên nó sẽ gieo vào các bạn negative thinking, chúng ta nên cùng nhau hoàn thành mục tiêu được giao để rồi sau đó cùng nhận quả ngọt. That's it.