đi pv mà gặp con mẹ tuyển dụng ngồi nc mà tức tới giờ. thái độ khinh người khinh tuổi người ta, nói kiểu móc họng.Không nhớ rõ.
Như qq nha, cty gia đình, làm giấy tờ thì lằng nhằng, thanh toán thì chậm chạp. Đỉnh cao nhất là quy định 12h trưa tắt điều hòa :))).
dô đi rồi hối hận, công ty gia đình, cái nhà hàng ypx gì đó, quản lí ng* mà tưởng mình giỏi, thượng đẳng vô cùng, lương thấp mà kh có phúc lợi nữa
Mình chia sẻ chút xíu sau 6 tháng làm việc tại mesa: Quy trình làm việc khá ì ạch, k rõ ràng. + Lương trả trễ k có một ngày chi trả rõ ràng( tạo cho nv sự hào hứng khi chuẩn bị đến ngày lương :)) ) + Bảng lương trả cho nv k đúng với cơ cấu feedback thì bảo bù tháng sau. Nhưng tháng sau k bù. Nhắc lại cũng vậy. + Kết nối giữa các phòng ban cực kì thấp, theo kiểu phận ai đó làm, lần đầu làm 1 cty viết mail đến các bộ phận hỗ trợ hơn 1 tuần không phản hồi, kết nối qua zalo thì im re. Kiểu năn nỉ abc mới phản hồi + Họp hành giữa các phòng ban thống nhất nội dung xong chỉ làm minh họa, k có giá trị. Đụng đến vẫn quay lại lại phòng ban đó năn nỉ => Hy vọng các bộ cấp cao bên Mesa đọc được để cải cách. Hy vọng P&G trở thành số 1 ngành hóa mỹ phẩm tiêu dùng tại việt nam, như cách P&G toàn cầu đã làm được so với univer.
Công ty như qq v đó mng ơi, môi trường làm việc toxic lắm, nhất là Texas Chicken có con quản lý tên Trang mập mập nha. Ưng ai thì nó ngọt ko thì nó đì ra mặt. Đi làm đúng h đến đúng h về mà kêu ko nhiệt tình, phải ở lại 10-15p đồ đó, t ko ở là kì thị ra mặt. Ngoài ra cty giam lương 15 ngày, có khi trả trễ tới 18 mới có lương, vì ko có ý định làm lâu dài nên t ko tham gi bhxh, đó cũng là cái nạn t thoát. Cty nó trừ tiền bhxh nhưng ko đóng cho nta, tới lúc nta phát hiện lên làm ầm ĩ mới thoả thuận. Câu chiện có thiệt lúc t làm cùng vs ông đó
Anh chị đánh giá môi trường cũng như phúc lợi của MESA với ạ, đọc mấy review bên dứoi cái em rén ngang:(
CÁC CHÁU BỚT BỨC XÚC BÁC ĐÃ XEM
Bộ phận marketing toàn mấy anh chị đạo đức giả, làm chung nhưng không mang tính hợp tác mà chỉ lo chà đạp em út. Có bà chị hay đi chung với ông đầu hói như con điên, không ai làm gì mà suốt ngày mặt mày cứ cau mày khó chịu, chả hiểu nổi. Công ty franchise thôi chứ cũng éo phải gì to lắm. Vô được 3 ngày té gấp luôn.
Kiếm chuyện quỵt lương nhân viên nữa chứ chậm lương còn mừng aah. Đài ải người ta lắm. Để có chữ ký duyệt thanh toán cho bên supplier khó lắm luôn, quỵt tiền vé máy bay của người ta để người ta lên tận công ty đòi. Quan liêu lắm, khuynh hướng gia đình ko à. Thích thì làm nên ai ko thích drama đừng vô.