Mecury Studio

Mecury Studio

99 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.1

Là 1 người có tâm huyết với công việc, mình có vài góp ý nhỏ: 1. Với các bạn đang có bức xúc, tại sao các bạn không nhìn lại bản thân mình đã thực sự tốt chưa? Bản thân các bạn cũng đã và đang đc hưởng những phúc lợi rất tốt. Đó là lí do tại sao rất nhiều con người còn gắn bó tại đây. Các bạn buông lời chửi mắng nhưng các bạn cũng cần phải nhìn nhận lại đúng vấn đề, đừng chửi 1 cách mù quáng như thế! 2. Với HR, các bạn đang làm việc chưa tốt, đó là điều ai ai trong công ty này cũng thấy. Team các bạn có đủ nhân lực để làm tốt hơn hiện tại, nhưng thực tế thì chỉ lướt web là nhiều, cả manager cả staff. Benefit bên trên mình gọi là tốt, nhưng thực tế nó là lương và thưởng tết, nó đến từ tình hình kinh doanh của công ty trong năm và ý định phiến diện của boss. Còn lại các bạn chưa đưa ra đc điều gì cả. 3. Với quy định công ty, tại sao chúng ta lại cần những quy định ấy khi mà không ai coi nó ra gì? Vẫn đọc truyện, vẫn chơi game, vẫn out for other without "Out for other", vẫn đi m uộn nguyên tháng, có lúc cần giải quyết vấn đề nhưng họ k có ở cty, hỏi chả ai biết, rồi công việc đó sẽ giải quyết làm sao đây? 4. KPI là thứ quá xa xỉ ở đây, không KPI, không có sự cố gắng, không có sự cầu tiến, không có 1 thước đo nào để đánh giá đc nhân viên. Rồi đến cuối năm, người cố gắng cũng như kẻ lười biếng. Có những đứa mình nói thẳng ra bước khỏi nơi đây là khỏi xin việc nơi khác luôn, vì sao ư? Vì dốt quá chứ sao! Từ những điều trên, mình hi vọng ai đó sẽ đọc và lưu giữ lại ít gì đó trong đầu, để rồi đưa ra đề xuất thay đổi, chứ không phải lên đây tự post bài thanh minh. PEACE!