Mazars Vietnam

Mazars Vietnam

District 1, Ho Chi Minh
2.6

Xin phép chê (và đ/éo có nhu cầu quay lại). 1. Thiếu headcount nên đang sẵn mùa ra trường hire mấy đứa sinh viên ( đang còn mơ mộng) vô làm intern 2 3 tháng cày task phụ (kiêm sai vặt) với mức giá rẻ mạc nhưng ra vẻ như kiểu "tao nhận mày vô đây trả tiền cho mày là cái phước của mày, mày không nghe lời mà chống đối là tao nhờ kế toán lách luật trừ lương, tao refer xấu m" (cái trò phèn ói này xài được với mấy bé sv còn tuổi yêu đời chưa bao giờ đi làm thôi, chứ với t thì đ éo có tác dụng nữa đâu nhé). 2.Anh LMMD "IT Helpdesk Excutive" của mazars - doanh nghiệp nước ngoài nhưng ảo ma lắm: Tiếng - không Bằng cấp - không Nghe nói là anh có phỏng vấn với nhân sự bên vùng mà không có 2 thứ trên thì sao anh lọt vô đây hay dạ. Nhờ cô máy bay già VTKO mở cửa sau cho vô hả? Đi cửa sau riết quen rồi nên anh ảo tưởng những người đi lên bằng thực lực đúng không ạ ? 3. Sếp tuyển thời vụ vào thỏa thuận chỉ ráp máy hộ nhưng trong lúc làm việc thì lúc nào cũng làm mấy cái trò kiểu như mình đang thử việc/nhân viên chính thức đó, check var network, server đồ chi z chú ơi (ai rảnh trả lời, t xong nhiệm vụ của t t cút thôi :D), EQ thấp, nói chuyện thì câu trước vả câu sau, thấy mình sắp nghỉ nên mời meeting để đổ lỗi bằng mồm mà không có bằng chứng, nhân chứng thứ 3 : D hề hước. 4. Lastday là cái ngày bản chất lộ rõ, tranh thủ dở trò mất d*y nha, gài bẫy để trừ lương mà khổ trình gà quá bị phản dame. Mốt muốn gài cái gì nhớ gài cho cao siêu tí nha mấy anh ơi, gài bẫy ng/u quá không trừ được 1 cắt của t chắc cay lắm. Nói chung đây là trải nghiệm thực tế của mình một thời gian ngắn ở công ty này, lên đây review cho các bạn biết trước khi muốn vào. Tất nhiên mình không đánh đồng tất cả, ở đâu cũng có người này người kia. Thế nên ai muốn được bóc lột với mức lương thấp thì cứ vô đây và mình hoàn toàn chịu trách nhiệm (với những gì mình nói ở đây) cũng xin cf đây là chiếc review duy nhất của mình với mazars. Cảm ơn và thân ái !!!