Mantu

Outsource
Viettel Building, 285 CMT8, TP Hồ Chí Minh
3.2
Viết Review công ty Mantu

Các nhà tuyển dụng ở đây không có khả năng đọc hồ sơ của ứng viên để hiểu rõ về hồ sơ chuyên môn. Họ đặt ra những câu hỏi ngớ ngẩn và mong đợi bạn trả lời như thể đó là công thức làm bánh. Bộ phận tuyển dụng cũng không thể tư duy linh hoạt mà chỉ trông chờ bạn hành xử như một con robot hoặc một chú ch* được huấn luyện, chỉ biết làm theo lệnh mà không được phép đặt câu hỏi. Trong buổi phỏng vấn, tôi nhận thấy nhiều dấu hiệu cảnh báo và kinh nghiệm của tôi mách bảo rằng tham gia vào công ty này không phải là một ý kiến hay. Họ cực kỳ thiên kiến và mong muốn bạn cũng phải giống họ. Điều kỳ lạ hơn nữa là trong buổi phỏng vấn kỹ thuật, các nhà tuyển dụng kỹ thuật lại hỏi tôi về mức lương mong muốn, trong khi vấn đề này đã được thảo luận trước đó với bộ phận nhân sự. Điều này cho thấy rõ ràng rằng họ không giao tiếp với nhau trong nội bộ công ty. Tóm lại, tôi đã thông báo với bộ phận nhân sự rằng tôi không muốn tiếp tục quy trình tuyển dụng ngay cả trước khi họ đưa ra kết quả. Sau đó, họ thông báo rằng tôi không được chọn – điều mà tôi cảm thấy rất vui, vì làm việc cùng đội ngũ đã phỏng vấn tôi sẽ là một sự tra tấn.

Vào được vài hôm cái bỏ luôn, làm erp khá chán mới mình (kiểu có form mẫu cả rồi, dựa theo đó mà làm, chỉ chú trọng viết store, sql ngon thôi). bạn nào muốn nâng skill tech thì té gấp, vào làm chả học được skill tech gì ngoài sql đâu. cơ sở vật chất của công ty cũng khá cũ cũ không mới lắm. nhưng bù lại job lương ok mới ra trường nha, còn tăng lương sao thì không biết

mấy cái review 5* là kiu nv vô viết đó mấy mẹ, mantu là amaris, chèn ép vs thích làm mẹ nv, đóng bh 50% ko có tăng lương đâu nhá mấy ní.

lộ trình thăng tiến cũng rõ ràng nha, cứ 1 năm review 1 lần, review title + lương events nào cũng thuê vendor tổ chức vui, xịn nha không OT, không chấm công, thời gian linh động, hết giờ làm là về

Ngay Viettel tower, thuận tiện đi lại giữa các quận, tha hồ đồ ăn nước uống. Có allowance gửi xe cũng gần 400k, t đi grab nên cũng hời đc khoản này :))

- Làm ở Mantu work-life balance lắm luônnn - Môi trường đa quốc gia, tha hồ sử dụng, practice Tiếng Anh nha các bác - Genz khá nhiều, manager thì trẻ tuổi, working style thoải mái, không micro Management - Công ty Công nghệ nên system xịn xò nha, sử dụng Al làm việc, nchung trendy lắm - Có cái benefit BH ko đóng full-lương nhưng bù lại có BH tư nhân Premium, với bù lai môi trường làm việc nữa, mình thấy vậy là ổn :)))))

hôm qua pv với a QC lead hỏi toàn câu tào lao, trình độ chắc junior. Chán k tả nổi

- Môi trường chuyên nghiệp - Tập đoàn đa quốc gia, sử dụng TA thường xuyên, làm việc với nhiều quốc gia trên thế giới - Các anh chị manager rất giỏi, có thể học hỏi

Công ty khá là toxic. Chia làm hai phe: thực dân và thuộc địa Nhân sự ép lương kinh lắm. Được cái môi trường làm việc tiếng Anh cho anh/em trau dồi

Anh chị em nào làm ở đây cho mình ít review với ạ - cty chỉ đóng bh trên trên mức lương cơ bản thôi đúng ko? - có ot ko và ot dc trả đầy đủ chứ? - nhận dự án về làm hay bán người? - có lương thưởng benefit gì ko? Đa tạ.