Công ty gia đình 100%, mang danh Singapore quốc tế đồ nhưng môi trường làm việc toàn người trong gia đình. Chuyên nghiệp trong việc lách luật và trốn thuế. Công khai không cần tuân theo luật VN luôn mà
Công ty gia đình & không có chuyên môn, anh/em né vội nhé.
Đề nghị anh chị gỡ hết review xún vì nó làm ảnh hưởng danh tiếng công ty. Chúng tôi dù đôi lúc chưa tốt một số việc nhưng chúng tôi luôn cố gắng tốt hơn. Chúng tôi sẽ xử lý khởi kiện những thành phần gây rối theo pháp luật VN. Thế nhé!
Tui biết nè tại từng đậu interview rồi. Này cty mẹ bên Sing, chủ là ng TQ hay s đó, vừa làm TMĐT vừa làm agency kiểu v. Tui interview xong tầm 2-3 ngày thì được gọi lên ký offer letter luôn, nhưng mà thế quái nào lại bị từ chối ngay ngày hôm sau. Ôiii.. Sau này nghe đồn là do cty tìm được ứng viên khác ăn mặc okela hơn nên chốt bạn đó, huỷ ngang tui ultr =))))
Trời hên quá mình đã từng reject cty này 1 lần r. Sau khi qua 3 vòng pv vị trí A với level manager thì được HR gọi lại và ép xún với level senior của vị trí B, và phải tham gia pv lại với những ng đã từng pv trước đó =]]] Quá mất thời gian nên mình từ chối lun. Lúc đó chỉ cảm thấy quy trình lủng củng, HR ko chuyên nghiệp chứ ko nghĩ cty có vđ nghiêm trọng như v. Quá hên!
Dẹp mẹ cái cty qq này dùm cái Làm thì sai luật lao động , buôn bán thì sai luật nhà nước, toàn chơi luật rừng Làm ở vn mà ko xài luật VN, ĐỪNG AI VÔ DÙM CÁI NÉ VỘI 1 lũ ăn hại tốn thời gian
Cảm ơn các anh chị em đã đọc đc review và né vội :))))), lúc vào pv thấy thượng đẳng là thấy ngờ ngờ rồi mà ko nghĩ cty nó lỏm vậy may quá về check lại cho an tâm và linh cảm em vẫn đúng là cty này dỏm vì HR thấy ko chuyên nghiệp HR ko ra HR mà Manager ko ra manager