LTV Software

LTV Software

316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
2.4

Mình làm ở đây được 1 năm và xin chia sẽ những điều sau. Hy vọng giúp cho các bạn có cái nhìn khách quan hơn. 1. Điều mình đánh giá cao: - Công ty có ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm và thuế đầy đủ theo pháp luật VN. Một điều đáng trân trọng là không có hành vi ký trên mức lương thật thấp để trốn bảo hiểm. Cty đóng theo khung full lương của bộ luật lao động. - Có các hoạt động techtalk hàng tuần giúp nâng cao kỉ năng và xây dựng văn hoá chia sẽ - Có budget cho team building hàng tháng - Các anh leaders cực xịn. Thường tổ chức camping cho team thêm gắng kết. Nhậu thì cực cháy - Văn phòng rộng, sạch sẽ thoát mát. Xung quanh có nhiều quán ăn, cafe giá cả phải chăng - Môi trường làm việc hybrid (ít nhất 3 ngày ở office, còn lại có thể làm việc remote) 2. Cần cải thiện: - Văn phòng chưa có nhiều trang bị tiện ích cho nhân viên như là tủ lạnh, lò vi sóng, snack còn thiếu - Các chính sách của cty cần thống nhất từ đầu. Cty rất hay thay đổi chính sách ảnh ảnh hưởng tới kế hoạch của nhân viên