Lozi

Lozi

268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
1.4

Thấy nhiều người comment quá nên cũng góp chút ít cho xôm. Chả là mình từng đi phỏng vấn tại lozi chứ cũng may là không được nhận không thì chắc cũng ăn đủ ạ :v Cơ mà chuyện đi phỏng vấn cũng chả vui vẻ gì đou, cũng này nọ lắm. Mình nộp hồ sơ xong được gọi đi phỏng vấn và được khen là làm CV đẹp, nên chắc là vừa biết viết, vừa biết design nhỉ. Nhưng ở đây còn cần cả edit video nữa nha. WTH. Khi phỏng vấn thì ngồi tại quán cà phê ở lý nam đế, HN. Bà chị pv mình có nói là em có sẵn sàng 9 rưỡi tối vẫn ngồi sửa bài, làm việc đến nửa đêm cho đến khi công việc đúng chất lượng không? Chị là người cầu toàn nên sẽ bắt sửa đến khi ưng thì thôi. Nghe đến đó mình thiết nghĩ cầu toàn như chị sao chị không tự làm cho rồi, đi hành con nhà người ta làm chi cho cực cả người lẫn ta :v Vị trí phỏng vấn là content nhưng yêu cầu là phải đi gặp khách, thương thuyết làm hợp đồng các kiểu này nọ. Lý do: mình là start up, phải làm nhiều mới tiến bộ được. Thôi dẹp ạ, cái méo gì cũng lôi là start up ra làm lý do. Nguyên vụ làm content mà phải cân từ viết đến design và edit video mình đã không ưng rồi lại còn đi gặp khách và chốt hợp đồng. Làm đươcj hết thế tuyển làm sếp cho lành. Đến phần deal lương thì mình thấy mức độ content nặng như vậy nên đòi 9tr coi như tinh thần học hỏi và bị đánh trượt sau 2 ngày phỏng vấn. Đáng ra nên đi về luôn chứ chả ngồi lại thảo mai làm gì phí thời gian :v