Lozi

Lozi

268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
1.4

Tui là người cũ của lozi, t thấy mọi ng nói thẳng quá rồi, để t nói vòng vòng cho vui nha. Đúng là CEO Hoàng Trung có tài, t công nhận về khoảng đó vì dù gì ngta củng là CEO của 1 công tycó mặt ở SG, HN, ĐN ở tuổi 29, nhưng : _ Để xây dựng nên cty này, a ta đã dùng rất nhiều nguồn trợ giúp khác của rất nhiều bạn bè, và để bù đắp, a ta cho những người đó làm Lead tại công ty dù chẳng biết họ có trình độ hay k. Và nếu ai để ý, a ta rất tự phụ, cho rằng mình rất tài năng, dẫn đến quá ảo tưởng về những gì mình đang xây dựng, k biết rằng hiện cty chỉ là vỏ bọc sắp mục từ bên trong. _ Là 1 CEO nhưng rất mất uy tín đối với nhân viên, và k coi trọng nhân viên quèn đâu, chính tôi là ng trự tiếp nghe câu : a k quan trọng đám nhân viên như thế nào, nếu a k hài lòng, a sẵn sàng cho tụi nó nghỉ việc ngay lập tức, và a ta nói rất to và rõ khi ngồi cạnh '' đám nhân viên quèn ''. _ Những ai theo hướng giúp đỡ shipper, nói nôn na, phải bắt shipper bồi thường thật nhiều vào, thì đồng nghĩa với việc : hiệu suất làm việc cao, bạn sẽ thăng chức ( dẫn chứng cụ thể là bạn Văn Huy, tuy sinh năm 1993, nhưng trước hết phải xin lỗi bạn khi nói điều này, bạn rất mất vệ sinh, sau đó bạn lúc nào cũng khoe từng làm sp lâu năm, nhưng chả biết cái đéo gì về nỗi khổ của shipper cả, cậy mình nịnh CEO nên tự cho mình là Lead, quyết định tất cả mọi việc, nếu ai chống, chơi trò đàn bà là đi méc CEO ) _ KẾT : MÌNH NGHĨ RẰNG CÁC BẠN TRẺ ĐANG TÌM VIỆC THÌ K NÊN LÀM Ở ĐÂY, LƯƠNG RẤT THẤP ( GROSS ) VÀ LÀM Ở ĐÂY RẤT CĂNG THẲNG VÀ RẤT K THOẢI MÁI . cảm ơn đã đọc, nếu hr và a Hoàng Trung có đọc được, hãy vào xem 1 ngày có bn shipper chính thức chạy trên toàn HCM, công ty đang đi xuống, xem lại hệ thống nhân viên, và bắt đầu từ a bạn Văn Huy nhé.