Live Channel

Live Channel

1196 3/2 P7 Q11 TPHCM

Cty hãm lz Ai mà muốn vào cái cty này nên suy nghĩ làm dùm gái già nhé Dô nè: 1. Chúa lươn, xù kèo, pv xong mấy má k có được thong thả hẹn ngày đi làm đâu, nó bắt đi làm liền vào ngày mai luôn nè. Tụi m giỏi tới đâu thì deal lương k bao g qua con số 10, nói thẳng luôn đó. 2. Trễ lương, emergency đụng mẹ có bữa t đợi lương 2 tháng trời, đói lòi cái mốp lèm mà t đé o có quyền phản bác gì tại nó giữ tiền của t 3. Môi trường làm việc đé o tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. T làm từ thứ thứ 2 tới thứ 7 nhưng k bao giờ sếp cũ t nó ghi nhận công sức t 1 lần nào cả, tại sếp k đủ giỏi, thấy tụi t làm đạt kpi là bắt đầu tự ái, chê do hên, không hợp thời (vãi lz ngục đến vậy là cùng, đúng là não tàn tư duy hạn hẹp) có mấy chuyện nhỏ xé ra cho to trong khi đ*o phải lỗi của tụi t nữa đó, 1 tuần cái cty này thay máu 3-4 người là đủ hiểu tỷ lệ chung tình với cty này là nhiêu rồi he ^^ 4. Dạ gái già nằm trong nhóm bị cho lay-off không lý do. Bữa đó t vừa đặt đít xún đi làm thì nhận maill bị đuổi (clm cay vl, sao đ*o gửi trước đó đi để t khỏi lên?) Những lý do đuổi rất hãm l*n (do k đạt kpi, công việc k hiệu quả) mày khỏi. Do mày đ*o có tiền trả cho tụi t 6. Cuối cùng đừng để cái JD của nó đánh lừa nhe mng oiiiii, bày đặt tuyển BTV lương 600-800 USD ( là tr t cười t ỉa ) =))))))) dô đi lương còn thua cái máy digital chụp ảnh của t nữa :D Cuối lời, nếu những tình yêu nào muốn trải nghiệm đỉnh cao của sự hãm l*n ở cái cty này thì mạnh dạng đăng ký apply liền nho, tại ngày nào cũng tuyển hết ó hihi. Những nếu cần 1 công việc ổn định phù hợp với bản thân giúp skills lên trình, minh bạch, thực tế thì hãy tìm ngoài kia đâu đó ở SG chứ đừng có dô chỗ lz này mệt lắm nói dị đó. Cảm ơn vì đã đọc chúc mấy tình yêu sáng mắt đừng dô nha