Line Technology Vietnam

Line Technology Vietnam

54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi
3.2
Viết Review công ty Line Technology Vietnam

Một công ty tốt, mức lương ổn định. Văn phòng rất đẹp, con người chan hòa và cùng nhau đoàn kết cố gắng nỗ lực đạt các mục tiêu phát triển công ty. Ngoài ra chế độ cho nhân viên tốt và đủ để bạn tập trung hoàn toàn cho công việc. Sáng đi làm, chiều đi về nhà vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Bỗng nhiên tôi tỉnh giấc, chị leader BO xuất hiện mỉm cười, hóa ra chỉ là mơ...

Công Tỷ có ông Huy Đỗ gì đó mặt vênh vênh váo váo toàn khoe kiến thức thâm sâu Dự án thì toàn làm cái nội bộ có cũng được hông có chả sao Về doạ dẫm, tinh tướng với anh em Việt Nam, chứ Nhật thì nó sợ bợ đít lun á

Em đang muốn apply fresher vào đây, mọi người cho em review về lương thưởng, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến với ạ, em cảm ơn

công ty sắp mở rộng văn phòng, tuyển thêm 1000 dev

LINE đang tuyển phiên dịch, các bác cho e xin đánh giá môi trường, lương, đồng nghiệp, ....

Công ty đang đi xuống, nhân sự chủ yếu tuyển thay thế. Năm rồi nghỉ mất 10 mạng mà chưa tuyển bù lại được. Làm với mấy đứa Nhật, Hàn thì chúng nó thượng đẳng, bố đời lắm. Dev ở đây phần lớn rảnh, có đứa làm ngoài nhiều hơn làm cho công ty. Dự án toàn mấy cái nhỏ bé dạng bọn Hàn hay Nhật nó không muốn làm. Một bầy sếp không được nhân viên tôn trọng. Phúc lợi bị cắt giảm. Văn phòng khả năng cao bị thu hẹp. Làm hybrid sắp bị bãi bỏ. Đồng nghiệp sống kiểu hai mặt: đâm sau lưng nhau là thường xuyên. Cấu trúc công ty thay đổi liên tục, nhiều phòng ban được sinh ra mà chẳng có giá trị gì.

Quy trình phỏng vấn như bìu. lâu la lề mề, bình thường người ta 2 vòng cũng chỉ max lắm hai tuần đây ngâm dấm 3 tuần đéo xong

Công ty không có hệ thống quản lý công việc tử tế. Nên Lead cũng chả biết nhân việc làm việc mẹ gì, chỉ biết là chúng mày phải làm việc. Trong công ty đứa nào hãm hãm giỏi vẽ vời hoa lá, tạo task ảo ảo nghe kêu kêu thì được đánh giá cao.

Mới onboard. Tuy chỉ có 3 năm nhưng deal tận 50 triệu net, công ty việc nhàn lương cao, tôi code 1 tiếng ngồi làm project cá nhân 7 tiếng còn lại

Khi nào dùng Kafka và khi nào nên dùng RabbitMQ vậy