LEAP

LEAP

231 Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty LEAP

Mấy đứa chịu khó làm giúp anh nhé, làm xong vài tháng anh đuổi

Thôi ráng kiếm chỗ khác rồi nhảy đi mấy đứa, công ty tốt là công ty đánh giá khối lượng công việc hoàn thành chứ không phải dựa trên thời gian ngồi làm ở công ty. Ngoài ra có vài comment bên dưới nêu rõ các vấn đề của công ty rồi. Lâu rồi không biết có update fix bớt chưa, mà chắc chưa quá. "Giang sơn dễ đổi, LEAP bẩn khó dời". Goodluck nha mấy đứa. Ra chỗ khác mới thấy chỗ này nó bẩn thế nào :v

thôi anh em đừng cãi nhau nữa, công ty thì cũng như ...... rồi, ở lại được với chị thì ở, còn không nghỉ nè, chứ chị cũng chán quá rồi mấy đứa

Anh nghĩ như nào 1 thằng giám đốc rảnh đi coi tin nhắn nhân viên, và lập team đi bắt và phạt ??? Anh nghĩ như nào trong 49% tin nhắn 1:1 đó có tin nhắn của anh với vợ anh, với mấy em gái trong công ty, với Hr, với ông Đạt, anh có đang nói chuyện riêng không? anh chứng minh anh không nói chuyện riêng không? nếu phạt thì anh là người đầu tiên phải bị phạt, tôi khẳng định 100% anh cũng chat riêng, là con người chứ đâu phải con thú đâu mà không chat riêng 1 ai trong công ty Anh dám khẳng định rằng anh, Đạt, con vợ của anh, không chat riêng 1:1 , nếu anh khẳng định và làm được chuyện đó thì tôi sẵn sàng không bao giờ chat 1:1

Gửi anh Vũ, Không có 1 thằng giám đốc nào mà đi ngồi coi thông kê cái slack cả, nguyên văn của thông báo từ giám đốc Vũ Thống kê của Slack thì vẫn còn 49% massage trao đổi dưới dạng private 1:1 . Nếu theo đúng quy định thì mình chỉ dùng 1: 1 message nếu là chuyện cá nhân. Vậy suy ra không lẽ 49% tin nhắn là chuyện cá nhân, 49% thời gian dùng để chat riêng....... Anh sẽ nhắc 1 lần cuối,.... lần sau mình sẽ lập team đi audit và phạt. ???????????? Thưa anh, ai đưa ra quy định, cứ nhắn 1 : 1 là nhắn chuyện cá nhân, ai đưa ra cái suy luận 49% nhắn 1:1 là 49% dùng để chat riêng??? Chưa thấy thằng giám đốc nào mà rảnh rỗi, đi soi tin nhắn, đi thống kê tin nhắn xem nhân viên mình là nhắn 1: 1 hay là nhắn cái gì đâu anh.

Gửi anh Vũ, ở đâu có cái kiểu là đúng 6h30 lại xuống hỏi han nhân viên, sao cả ngày không xuống, cứ chờ gần về lại xuống, bọn em nhỏ nó thấy anh nó sợ bị đuổi, có thằng nào dám về đâu. Cứ tầm giờ về lại xuống hỏi han nhân viên, hài thiệt sự

Công ty như qq, các em sinh viên dô đây làm gì, dô đây thử việc xong đuổi ý mà, trả vài đồng bạc lẻ. Văn hóa công ty thì đi làm về đúng giờ thì lại bảo về sớm

Intern mà đòi hỏi nhiều, lo mà làm để trau dồi kinh nghiệm đi. Ở tuôi của tụi bay thì xưa anh ngủ ở công ty không biết bao nhiêu hôm

Phú nghỉ đi em, anh em mình thân quá rồi, làm gì ở đây nữa. Diễn gì nữa Phú, diễn chi 8,9h tối về.

Bạn nào thích thì vô làm, công ty gia đình, chồng làm giám đốc, vợ thì làm mọi thử quản lý tiền bạc. nhắn tin qua Slack thì sếp nhắn thông báo cấm chat 1:1, chat 1:1 là nói chuyện riêng. Không hiểu văn hoá kiểu gì mà cấm chat 1:1, ai chat thì bị phạt. Công ty chứ có phải cái nhà ở đâu, con cái thì lên văn phòng