Ai định vô làm phòng marketing thì tui xin. Làm ơn né gấp chỗ này. Tóm tắt nhanh môi trường, cty gia đình toàn là sếp, ai cũng là sếp vô làm bình thường là ăn hành. Phòng marketing tóm tắt nhanh vài nhân vật. nhân vật Hà content leader - thảo mai, giả tạo, ăn bám, nịnh nọt nhân vật Châu, miệng thì lúc nào cũng lời hay. Phục vụ bà Châu như người hầu. Vô lấy cớ training nhân viên xong cho nhân viên làm hết việc. Còn mình thì ngồi chơi, mà leader gì viết toàn sai chính tả sửa mỏi tay luôn. Nhân vật Châu, coi người khác không ra gì, đi làm thì ăn mặc như đi khách, 8 tiếng ngồi chơi lãnh lương, chuyên lên mặt dạy đời nhân viên cách cặp kè đại gia để rút tiền. Nói chung vô đạo đức lắm. Nhân vật Hùng, ông này là trùm vô đạo đức luôn, ng* muội, hèn nhát, mang danh là giám đốc marketing bị nhân vật Châu chửi k ra gì mà vẫn chịu được. Không một ai tôn trọng ông này, tóm lại 3 người này rất là vô đạo đức. Còn một vài nhân vật khác nhưng chỉ là tai mắt của bà sếp, không đáng kể. Nói chung là nên né gấp.