Laco Group

Laco Group

109 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình
1.3
Viết Review công ty Laco Group

Chào anh em, mình là Lam chuyên cướp bóc, đạo lý đây :D, ae mà kêu ca mình cho ra tòa hết nhé Thân ái ^^

công ty quèn, nhân sự lưa thưa vài người, quy trình làm việc như tụi sinh viên mà cũng bày đặt công nghệ đồ. Quỵt lương nhân viên, nghỉ k trả lương, chỉ tội mấy đứa mới ra trường

lũ chó ăn chặn tiền lương

trưởng phòng ở Laco lương được 18 triệu không? đóng BHXH cơ bản hay full? có máy chấm công hông? công ty có vòi xịt đít không? đi làm có cần bợ đít LACO? tính vô làm mà phân dân quá.

Lễ chả có đồng nào, thấy cty người ta thưởng mà mê

Dm công ty trả lương gì như trả góp vậy anh em. Công ty có lùa được khách hàng nào kém hiểu biết chưa. Sếp có thưa nhân viên nào ra toà chưa. Công ty giờ còn mấy người anh em. Nhân viên thấy tệ quá sao không xin nghỉ ra ngoài làm mẹ cho rồi. Lương trưởng phòng gì không được 20 củ. Tao lạy thiệt. Vậy cũng là công ty cổ phần rồi Hội đồng quản trị. Tởm.

Em hóng chuyện thôi mấy bác đừng để ý tới em :D

Xác nhận lương trưởng phòng 16tr nha bạn, nhưng được chia thành 4 lần trả trong tháng, và sẽ bạn sẽ nhận lương trễ 1 tháng nếu là trưởng phòng

Tỉnh Phú Yên sao rồi anh Lam, anh Bằng ơi? Anh Lam hứa làm xong lấy tiền Phú Yên là thưởng cho anh em phần mềm mà, cũng hơn một năm rùi á anh Lam. Anh Lam mất uy tín quá anh Lam ơi. Phần mềm xong chưa anh Bằng ơi, nhờ anh mà phần mềm làm gần 2 năm chưa xong, sửa tới sửa lui. Anh đúng là đỉnh của đỉnh,

Lạy Chúa tôi. Anh Lam ơi, anh làm ơn đừng rao giảng mấy bài đạo lý rẻ tiền trong group ZALO của công ty nữa anh ơi, đéo có ai muốn nghe đâu anh ơi. Mấy thằng nói đạo lý thằng nào cũng sống chó hết á anh.