KPMG Limited

KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Senior Đoàn Ngọc Thiên từ KDC qua Tax 2 làm khuynh đảo bao nhiêu staff với các kỹ năng như sau: Người chơi hệ Ngâm wps: wps gửi ra từ 2 tuần đến 1 tháng mới review, lúc review thì bắt phải sửa liền, làm liền, trong khi người khác còn bận những job khác, bắt phải bỏ các job khác làm cho nó Người chơi hệ racist: cực kỳ hãm và cảm tính, thích ai thì mới nói chuyện làm chung, còn ghét thì bơ đẹp, thái độ kỳ thị, công kích cá nhân, lối sống của người khác ngoài việc làm job. Cho rằng lối sống mình là thượng đẳng, kỳ thị ra mặt Người chơi hệ bợ đít bưng bô khi gặp đối tượng là sếp Người chơi hệ loạn thời gian: chuyên review wps lúc 12 giờ đêm, vào các ngày nghỉ lễ, hoặc cuối tuần dù không là mùa bận. Không chat teams được thì chat mes FB để làm phiền người khác vào những thời gian đó Người chơi điếc: staff có ý kiến hay góp ý gì về job thì ignore hết, luôn coi mình là đúng, lúc gặp vấn đề hay sai thì đề staff ra chửi. Người chơi hệ căng: luôn tỏ ra m ình bận rộn, lúc nào cũng trưng bộ mặt căng sắp đứt ra, tỏ ra mình kinh lắm Thái độ: láo - thượng đẳng - khinh người - bảo thủ Lên roundtable thì chặt chém thôi rồi!