![Kizciti](https://congtytui.info/storage/images/companies/kizciti.png)
Kizciti
![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Tư bản bóc lột sức lao động sinh viên Mình làm việc ở đây đâu đó tầm cuối năm 2014, đầu năm 2015, thời gian làm việc cũng chỉ có 2 tháng nhưng đã nếm trải số hành nhiều hơn 2 năm chạy ship + 1 năm bốc vác (bị ô tô say rượu tông ngang xe 1 lần) + 5 năm làm IT cộng lại Trả lương rẻ mạt cho lao động, vốn dĩ hầu hết là sinh viên chưa trải sự đời. 1 ca làm việc tầm 9h thì chỉ đc ngồi 15-20p lúc ăn trưa, còn lại là phải đứng, chỉ đỡ khổ hơn mấy ông đứng gác ở doanh trai là đc phép chạy đi chạy lại cho đỡ mỏi chân. 1 tuần tiếp khách đoàn khoảng 2 đến 3 lần, đỉnh điểm là 1 buổi trưa tiếp 2000 cháu, làm đến mức sấp mặt Văn hóa cty thì kiểu vùi dập cấp dưới, mấy thằng mặc áo đen (quản lý) đúng kiểu đè đầu cưỡi cổ nhân viên, đ*ng tí là lôi ra nói. Mặc dù mình - 1 đứa làm việc part time lương 8k 1h - đã xin nghỉ từ trước để đi thi cuối kỳ nhưng vẫn bị chửi và đuổi việc
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty theo kiểu gia đình, ai có thể mắc lỗi chớ tuyệt ko phải bọn trong gia đình ấy. Nhớ lúc trước có 1 bạn vào làm mấy tháng bị cả đám từ giám đốc đến trưởng phòng hùa vào bắt nạt vì một lỗi không phải của bạn ấy. Còn bắt bạn ấy phải đền tiền cho công ty. Nghe đâu công ty còn có dính tới chính quyền, nên phận người làm công nhỏ bé như hạt cát chẳng là cái đinh gì cả.