Kiwi Universe

Kiwi Universe

241 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi
2.8

Đã ra đi, nhưng k phải vì lương hay vì chế độ mà vì chuyển công tác đến vùng khác. Nhận xét khách quan, không tư lợi cho các bạn đang có ý định apply vào đây nhé: Ưu - Lương tốt, cao hơn mặt bằng thị trường - Sếp sẵn sàng cho tiền đi học thêm để tăng kiến thức - Mới đi làm nên còn ít kinh nghiệm, nhưng Leader sẵn sàng chỉ dạy và cho thời gian nghiêm cứu học hỏi. - Môi trường khá thoải mái, - Nhiều người chê anh béo tỏ vẻ nhưng mình thấy anh ấy khá hiền, thân thiện và cũng cầu tiến, - Có ăn trưa, giờ làm linh hoạt. Mình toàn 9h mới đến nhưng chả bị nói gì, - Nếu dám đứng lên nhận việc thì cơ hội thăng tiến nhanh, thấy có anh vào 1 năm lên quản lý rồi vì anh đó cái gì cũng nhận, cũng làm ngon lành cành me - Tăng lương tốt, thấy 1 anh mình chơi thân bảo anh đó toàn được tăng 20% thì phải. (cái này mình nghe nói thế chứ thực hư k rõ vì mình vào được nửa năm rồi lại zô xì gòng với gia đình) Nhược: - Công ty vẫn còn ít người nên sức cạnh tranh giữa ngư ời với người còn ít. - Công ty họp nhiều, chắc do phong cách làm kiểu Nhật, - Giờ ăn lại phải chạy xuống đi nhận cơm :)) - Ít OT (mình thích OT nhiều cho thêm tiền lấy vợ )