Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land

1000+
Số 5 - 7 - 9 - 11 Nội khu Hưng Gia 4, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
1.4
Viết Review công ty Khải Hoàn Land

Cho hỏi bạn nào đã làm việc tại đây thấy Bạn Trung HR như thế nào? Bạn đó làm HR giỏi tới đâu mà dám đánh giá chuyên môn của người khác của phòng ban khác vậy

Chả biết công ty này làm ăn như thế nào, nhưng tuyển dụng miết, HR pv thì như hạch, hay chuyển từ lùa gà khách hàng chuyển qua lùa gà ứng viên nữa :)))))))))))))))) CHÊ

Năm 2023, tức năm ngoái mình có đi phỏng vấn, HR cũng nói và mô tả rất tốt về công ty, Công ty chuẩn bị chạy dự án nên cần tuyển Nhân sự cho dự án này, nghĩ sao mà 1 dự án chỉ tuyển 1 bạn bên mảng cung ứng mua hàng tất tần tật từ đầu đến cuối bao gồm Kết cấu, Hoàn Thiện, MEP,.... Phỏng vẫn không báo kết quả sớm, mình tự liên hệ hỏi thì bên HR báo đang cân nhắc, bẵng đi một thời gian tức 1 tháng sau mới báo thông tin cho ứng viên. Làm ăn chán chê, đi phỏng vấn lùa gà, phỏng vấn cho có, thái độ như vậy khi chưa đi làm là đã thấy không ổn rồi.

Lead marketing đi pv manager. Tiền lương của mày còn ko bằng số lẻ của tao đi lên mặt. Cười bò. Tốn thời gian vớ vẩn. Giữ lại đống shit nhân viên vậy hèn gì cổ phiếu ko lên nổi 10k

Công ty gia đình, làm việc theo cảm không có quy trình rõ ràng, chỉ giỏi hưa hẹn và cho ăn bánh vẽ. Tết không những không thưởng mà còn cắt lương. Ai có ý muốn vô làm thì tham khảo trước và suy nghĩ kỹ nha.

Sao không thấy ai nói gì về bạn Bạo của phòng Marketing vây? Ai biết phốt bạn này thì cho xin ít thông tin đi nè.

ku Tô Đạt Phòng Tài chính chẳng thấy làm được mẹ gì suốt ngày luyên thuyên, cộng với gạ gẫm quấy rối gái các phòng ban là giỏi

Giám đốc nhân sự vẫn là chiếc áo quá rộng với bạn Thì!

[PHỎNG VẤN PHÁP CHẾ (NĂM 2019) - THẤT VỌNG, NẾU KHÔNG MUỐN NÓI LÀ NHƯ HẠCH] Người phỏng vấn là 1 HR và 1 chuyên viên pháp chế, cả 2 đều không có kinh nghiệm. Trong suốt buổi phỏng vấn thì bạn pháp chế khoe khoang về bản thân các thứ, khoe về công ty, cả HR và bạn pháp chế đặt câu hỏi không trọng tâm, không có mục đích để hỏi, đặt cho có. Tóm lại không xứng tầm với ứng viên. Chưa hết, họ còn thái độ với công ty của mình làm việc tại thời điểm đó, nào là chê, nào là mỉa mai các kiểu. Nhưng với vị trí là một ứng viên nên mình cố gắng nhẫn nhịn và lịch sự, mong cho buổi phỏng vấn nhanh chóng cho xong. Lần đầu tiên trong đời gặp một tình huống phỏng vấn thất vọng, chán nản như vậy. Không biết công ty như thế nào, chứ thấy trước mắt có 02 con sâu làm sầu nồi canh rồi đó. Mọi người cân nhắc khi tham gia phỏng vấn.