Kangaroo Group

Kangaroo Group

01 Đào Duy Anh Dong Da Ha Noi
1.2
Viết Review công ty Kangaroo Group

Nếu mà có không sao thì cho, chứ cho 1 sao còn là nhiều Văn hóa công ty này rất độc hại, Mr Phương chủ tịch đi họp theo kiểu tao bảo chúng mày nghe, đọc chép rồi sau đó hỏi lại kiểm tra như học sinh cấp 1, không có đối thoại, lắng nghe phản hồi Phòng ban thì theo kiểu thượng đội hạ đạp, gặp vấn đề thì làm sao để bợ đít sếp, không cần quan tâm vẫn đề có được xử lý hay không ( xử lý theo kiểu như là bản vá tạm thời), lãnh đạo tầm trung thì chỉ tay 5 ngón, năng lực chả có, R&D, QC năng lực kém, đùn đẩy việc cho nhau, phòng mua ban bệ toàn người nhà sếp Ai muốn cảm nhận định nghĩa thế nào là công ty gia đình thì mời vào

Ai đang có ý định vào công ty này thì tốt nhất là né xa ra. Hành chính nhân sự rất rất hãm, nội quy công ty rất hâm dở và hà khắc. Hành chính như mẹ thiên hạ, quản lý nvien nghiêm ngặt đồ và thái độ nơi chuyện láo toét ko tôn trọng ai làm cảm giác công ty như cái chợ. Công ty người khác thì ăn vào giờ chiều, tập thể dục và nghe nhạc. Nhưng công ty này còn cấm tụ tập tại pantry, ko được ăn uống trong giờ làm việc. Đến phỏng vấn vô tình đi vào pantry dán giấy quy định mà phát sốc, ko biết là cho người làm việc thế hệ 21 này ko hay thập niên bao nhiêu

Thất vọng vì cách làm việc cực kỳ thiếu chuyên nghiệp của HR. Phỏng vấn sáng thứ 2, quản lý trực tiếp nhắn chiều sẽ bảo HR trao đổi với em. Chiều không thấy thông báo gì, đến thứ 3 hỏi lại, 1 bạn team HR nói trưởng nhóm HR đang trao đổi với quản lý để set lương, nếu trượt đã thông báo luôn cho em rồi. Đến t5 do mình nhắn zalo cho bạn kia k trả lời, mình có gọi cho HR team lead Ma LInh (Song Chi) thì được thông báo đang nghỉ phép cả tuần, cố chờ tới sáng t2 tuần sau sẽ trả lời. Sáng t2 tuần sau không thấy phản hồi gì, nhắn tin zalo Ms Linh không trả lời. Sáng t3 chị trả lời zalo nhắn rõ sẽ update kết quả cho e vào 15h chiều nay, nhưng cũng không có phản hồi. Mình chờ tới 5h30 chiều có nhắn lại 1 lần nữa nhưng k phản hồi. Sáng t4 mình gọi điện Ms Song Chi nói đang trình Phó Tổng duyệt, mai sẽ thông báo lại cho em. Tất nhiên là vẫn không có thông báo gì sau đó cả. Mình nhấn mạnh tất cả các lịch như chiều t2 ngay trong ngày phỏng vấn, t2 tuần sau, 15h chiều t3, .... đều l à Kangaroo team tự đề cập trước! 1 tuần sau đó mình có gọi điện, mục đích là muốn có 1 câu trả lời chính thức. Mình đoán là họ chậm chễ để tìm ứng viên khác nhưng chưa từ chối luôn vì để mình ở waiting list. Tuy nhiên cách mà HR tự đưa ra lịch hẹn cụ thể, và chưa một lần đưa mình thông báo khiến mình cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp của Kangaroo team. Mình tự đặt câu hỏi, vậy trong quá trình làm việc cần sự support từ họ thì liệu sẽ bị delay ntn đây?? Một số review khác và hỏi đc từ bạn đã làm đây để ae biết: Vp thấp, khá tù, nóng, phỏng vấn mà điều hoà không bật luôn, không có canteen để ăn trưa, p ăn ngoài (cái này không khẳng định, theo bạn mình review).

Phỏng vấn với qly trực tiếp mà bà Hr nhào nhào như rành việc lắm, hỏi lan man tốn thời gian

Đi phỏng vấn, Hr phỏng vấn không có chuyên môn, hỏi rất tào lao. Hỏi cả về chi tiết công ty cũ và hỏi đời sống cá nhân thì hơi buồn cười :)))