K.System And Solutions

K.System And Solutions

800 Nguyễn Văn Linh District 7 Ho Chi Minh
4.1
Viết Review công ty K.System And Solutions

Công ty đãi ngộ tốt, kiểm tra sk hàng năm, có thêm bảo hiểm sức khỏe nhưng một số vị trí lương hơi thấp. Sếp quan tâm đến nhân viên. Chiều chiều đứng chào, hỏi thăm, cafe, sữa hàng ngày, pantry đẹp. Có khó khăn nên cắt giảm nhân sự tháng 12, công ty không tái ký hợp đồng mới, sếp vẫn trả lương tháng 13. Cảm ơn 2 sếp Đồng nghiệp việc ai nấy làm, tùy team, tùy lead mà có kết nối với nhau hay không.

Công ty chính sách ổn, sếp quan tâm nhân viên nhưng chỉ là bề nổi.... Đọc vài Bình luận cũng có vài bình luận positive, tuy nhiên chỉ là vẻ ngoài của những bạn mới nhìn sơ sơ chứ thật ra công ty nó là nơi của những con người có khiếm khuyết hay liệt về nhân phẩm và đạo đức , chủ yếu là những vị trí ghế mà b phải chú ý vì họ có vai trò đấy. Không phải tất cả nhưng có vài tên mang dáng đàn ông mà tính tình "hàm lỡ" kinh khủng , tự ý lục lọi, móc đồ của người khác không có phép nữa. Nói thẳng ra là xét nét, tính toán bần tiện ko vừa, tìm cách làm khó con mồi nó nhắm vs bất cứ ai có thể cho thoả thuê vd như 'báo cáo" quản lý , chặn đường quấy rối, hay tụm với bọn đàn ông hãm thích kiếm chuyện khác. Có nhiều Trường hợp hỏi không biết liệu mấy người đó có thuộc giới khác không nhưng không, dù giới nào thì họ cũng phải biết điều tế nhị là đồ người khác tại vị trí của họ để không được phá quấy.( khác với việc cầm dùm hay ai đó nhờ lấy dùm). Tự ý lục lọi đồ người khác được nhưng nếu ai lỡ c hạm nhầm vô đồ mà họ tưởng đồ dùng nhóm chung do không đề tên và để chỗ chung group thì cơn đàn bà nổi lên. Thiệt là khó xài đó mèn nên hãy ai ơi Đề tên vào và đừng phá đồ dù biết ko phải của mình nha. Có đợt dịch covid để đảm bảo an toàn nhân viên , nhân sự nói ai có triệu chứng nghi ngờ xin que test thử , vậy mà có b xin thì ko cho nói là phải nặng sốt cao, ho , khó thở ms cho. Z chắc người ta đi nhập viện cho rồi khỏi cần. Ấy vậy mà ng khác xin cho liền theo kiểu giả tạo. Về môi trường làm việc thì phù hợp với những người vô tri, vô tư hay đã người may được hưởng lợi từ lỗ hổng tài chính , chứ hoàn toàn không có thăng tiến gì nha, nếu có thì chỉ trên lý thuyết, sách vở thôi vì bạn còn phải hợp mắt quản lý nữa không thì dù bạn có cắm đầu nỗ lực làm thì kết quả chỉ là sự từ chối xét thành quả cho bạn vs những lí do không thể bịa đặt hơn. Tại công ty mọi góp ý từ Nhân viên thấp không dc tiếp nhận mà phía trên chỉ nghe 1 phía từ vị trí gọi là QC, lít đơ (PL) cần nghe nhiều nên QC phải nói càng nhiều bao gồm đặt chuyện nói xấu bên dưới mà thật ra bản thân cũng bad ko kém :)))). Nói xấu mà còn nói to nữa. Còn giám đốc công ty nào biết phía dưới xảy ra gì có gì hỏi quản lý nhóm rồi mọi chuyện cứ tiếp diễn theo hướng cũ. Cứ tiếp tục bla bla Chính sách thưởng nhìn có vẻ ổn nhưng càng lúc càng giảm dần dần. Nhìu khi có người lương t13 mí trăm nghìn. Mà bạn ko dễ gì có lương t13 đâu, vì họ sẽ tìm cách kết thúc HĐ để ko chi trả thưởng Tết cho nhân viên (TH này áp dụng vs cá nhân đơn mà họ ko cảm tình, nếu sa thải hàng loạt công ty sẽ xoa dịu có trả lương theo quy định của giám đốc) Họ sẽ gây sức ép với việc đặt ra nhiều lí do để bạn phải ra đi, hết lí do thiếu đồ , làm chậm , làm hỏi nhiều, đến khi dư ra quyền lợi cũng cấm tiệt luôn để nội bộ chia sài. Lương nhân viên cũ thấp hơn nhân viên mới tuyển vào nên ngoài bộ phận được trọng dụng thì nhân viên lâu năm cũng không gắn bó nữa. Công ty còn xét nét đến cả việc cỏn con nói là tiết kiệm ly giấy để dành tiền thưởng cuối năm nhưng thật ra là dành cho trò đỏ đen, người được cho 2 tháng lương ko cần làm, người tay không lủi thủi ra về trong màn đêm lạnh lẽo.. Một môi trường không phải để bạn phát huy , nếu bạn làm qua ngày thì ok nhưng lâu dài nó là " red flag" . Và cẩn thận với những kẻ tỏ vẻ thân thiện vì ko biết chừng bạn sẽ bị .... Có nhìu con đàn bà mang hình hài đàn ông lắm nha, cái miệng thì tía lia, khốn nạn lắm, hay thích vu khống làm ra vẻ ta đây, có kẻ thì xét nét , soi mói để méc cho bộ phận hành hạ con mồi của nó ; còn có bà kia mắt như yêu quái, nhiều chuyện, bên ngoài thì tỏ vẻ tốt bụng nhưng đâm sau lưng mấy hồi. Xem ra hay hơn phim Cung đấu trung quốc nữa. PL team mình thì không muốn nói chán thật sự , EQ cực thấp ngày nhân viên team mình bị sa thải không có 1 lời chúc sức khoẻ, hỏi thăm hay động viên chứ đừng nói tới quà chia tay gắn bó dù chỉ 1 viên kẹo ấm team. Nhiều review viết ra chê lắm nhưng đều bị bàn tay khác nhúng vào chặn lại và xoá đi hết rồi.

Công ty tốt. - Đóng BH 100% lương - Có pantry đẹp - Đồng nghiệp khá dễ gần => Túm lại chế độ đãi ngộ vs nhân viên tốt - Không thích hợp cho SV mới ra trường - Làm dự án core thì được coi trọng hơn so vs những dự án bth khác - EQ cao là 1 lợi thế ===>>> NOTE: Muốn sống yên ổn ở team dev thì phải biết né bạn tên N ra

Công ty tốt, phúc lợi tốt, sếp tốt, có duyên sẽ được làm việc cùng công ty. 3 năm làm việc em rất biết ơn và yêu quý.

Công ty tốt. Chúng ta đã cùng nhau đồng hành trên những đoạn đường khó khắc trắc trở, nhưng không thể vượt qua bình yên những năm tháng yên bình. Việc tài chính công ty gặp khó khăn thì việc cắt giảm nhân sự cũng là điều tất yếu, tuy là khó khăn vậy nhưng công ty vẫn hoàn thành đầy đủ trách nhiệm lương thưởng tết cho mọi người - điều mà hiếm công ty nào làm được trong thời kỳ suy thoái kinh tế như vậy. Tóm lại là công ty tốt, chỉ có con Thư, Mai, Hiền, Linh sống như qq, miệng mồm độc địa, thọt chuyện nọ đâm chuyện kia đàn mà mà miệng mồm ác độc cay nghiệt như phù thủy.

Công ty làm việc với các khách hàng lớn của Hàn Quốc. Được tương tác với các tập đoàn,doanh nghiệp lớn. Sếp rất thương nhân viên ! Văn phòng rộng rải ,có ban công tha hồ view cảnh Phú Mỹ Hưng.

Công ty sạch, đẹp, có quầy ăn uống xịn xò, giờ làm việc rất OK, Chị HR pv dễ thương, Sếp nhìn có vẻ thân thiện, lương ổn, mỗi tội PV tháng 9 mà đi làm tháng 11 cách cả mấy tháng sau nên thôi bye bye

Môi trường làm việc tốt, thân thiện, sếp quan tâm tới nhân viên