JV-IT

JV-IT

108 Tran Minh Quyen District 10 Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty JV-IT

Làm cũng lâu năm và cũng đã nghỉ : - Máy móc nói chung là chậm. core i3 ram 8Gb mỗi lần mở máy đợi mòn mỏi - Cơ sở vật chất tạm được , máy lạnh không phân bố đều nên chỗ lạnh teo chym chỗ nóng chảy mỡ - Cty dạng offshore gia công phần mềm theo lab nên hết hợp đồng hoặc làm ko tốt thì có thể mất lab-> cty cảm thấy còn slot thì pv lại ( đa phần không ai muốn ở lại ) - rì viu lương 3 lần / năm mà chả bao giờ được tăng vì lí do này lí do kia, KPI các kiểu. Không bao giờ đánh giá đúng thực lực hay lương cho nhân viên. đợi nộp đơn mới đi xem xét thì muộn rồi ( bản thân rời cty offer chỗ khác lương lên gấp đôi ) - Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện, có a Đạt bên Môi trường skill good khó cỡ nào cũng chịu giúp team khác. Cu Tân bên design mang tiếng là design mà qq gì no cũng biết anh em cần gì cứ kiếm , từ fix bug đến sửa máy tính đến phone ( cái này mình nghe member khác nói lại và đã test skill) ... Lead team khác thì ko biết chư lead team mình rất ok. Luôn bảo vệ quyên lợi team nhưng nguyên team nghỉ hết rồi - Chỗ để xe hơi bất tiện vì phải sang đường - Lương bèo hơn thị trường nhiều. HR dưới lễ tân thì toàn ngồi chơi chứ chả quan tâm gì anh em cty. - Kế toán cũ có vẻ hách dịch còn kế toán mới ko biết thế nào. Anh em mà yêu cầu quyền lợi gì đo dính tới KT là ăn chữi ngay.

Thấy hên khi bị đánh fail khi pv ở đây, deal lương 7tr k nhận nhảy sang cty khác deal dc 10tr, sau 3 tháng làm việc đc điều chỉnh lên 12tr. Cảm ơn anh phỏng vấn iOS ở đây, nhờ anh chê em mới lắp đi khuyết điểm và có đc như hôm nay. HR ở đây hơi tệ ứng viên fail cũng chẳng gửi kết quả thông báo.

Đã vào công ty và xác nhận, mọi thứ rất ổn. Các bạn comment hơi quá! Công ty đang cải thiện rất nhiều điều để ok hơn!

Tui dạo 1 vòng loanh quanh thấy công ty nào cũng bị report. Kết luận là tùy theo quan điểm mỗi người sẽ đánh giá tốt xấu khác nhau. Mặt tốt của người này nhưng nhiều khi thành điểm xấu trong mắt người khác. Trải nghiệm mỗi người khác nhau, cảm xúc khác nhau, nên có những nhận xét khác nhau. Bản thân tui thì thấy cty này 2 năm nay đã có cải thiện rất nhiều, đã tôn trọng nhận viên rất nhiều. Chú ý nhiều vấn đề để thoải mái tinh thần nhân viên, ví dụ: hồi trước là đi trễ nhiều sẽ phạt này nọ, nay bỏ rồi; quên chấm công cũng phạt thì nay cũng bỏ. Thấy hay lấy ý kiến nhân viên để thay đổi nội quy này nọ chứ ko phải kiểu áp đặt. Rồi nhân viên luôn được phát biểu tự do, ý kiến tự do dân chủ để giúp cty cải thiện chỗ này chỗ kia. Có chỗ ăn uống vui chơi, hát hò. Ngay cả những tập đoàn lớn cũng bị report thì những cty nhỏ đang cố gắng phấn đấu tất nhiên không tránh được lời ong tiếng ve, con người luôn đòi hỏi mà, đâu ai muốn dừng lại trong ham muốn của mình. Chắc đến kh i mỗi người dev tự làm chủ riêng, có vài đứa nhân viên trong tay, đến giai đoạn phải quản lý chúng nó, gòi tụi nó bắt đầu ý kiến, đòi hỏi, gì viu, gì phọt thì khi đó mới đồng cảm cho mấy ông sếp này được.

Đã vào cty và xác

Ae đồng nghiệp dev tốt, thân thiện. Điểm 10 chất lượng. Tuy nhiên có những điều sau nên xem xét lại: - Chất lượng leader + ban lãnh đạo: Leader hoàn toàn không có khả năng gì, suốt ngày vào thấy môi giới nhà đất?!? - Thưởng dự án có như không, rất coi thường nhân viên. - Sếp lập ra trò workshop để nhồi sọ nhân viên, tự đề cao ca ngợi bản thân. Nói mẹ là về VN làm ăn vì nhân công giá rẻ đi, phát triển đất nước? Buồn ỉa. Chuyên bánh vẽ nhưng thực tế chẳng có gì hết. Ăn dày. Nhất quyết không tăng lương để giữ key member, vì chỉ đề cao người trung thành không đòi hỏi. Cứ nghĩ tuyển người mới vào bù là được. Bởi vậy dự án chết liên tục, vừa rồi ZDC chính thức giải tán. Những dự án còn lại SẼ tạch, nếu vẫn giữ thái độ + lối suy nghĩ như cũ. Hệ thống blockchain cực kì tệ, vậy mà vẫn bánh vẽ sẽ bán cho 1k 2k công ty??. "Không có đối thủ", thiển cận lắm. Nói chung mở công ty đa cấp hợp lý hơn.

Chời ơi, anh em ban quản lý công ty mất ăn mất ngủ để nghĩ cách cải thiện công ty, tạo môi trường làm việc thoải mái cho anh em yên tâm làm việc. Xong chúng nó lên đây chửi mình hơn cả cờ hó. Khổ ghê T.T Không yêu sao lỡ nói lời cay đắng vậy các chị @@.

Công ty ngon, Anh em vui vẻ, hoà đồng chỉ mỗi tội nghỉ hết rồi!

Không ra thể thống gì, một mớ lãnh đạo *** vô đối. Nhất là cha CEO Luân workshop nói triết lý xạo xạo xong đám mút b*i cho lão vỗ tay (vỗ to nhất là cha Minh) :D

Nghe nói lab zdc sắp giải tán hả mọi người, cty từ 100 người còn chưa đến 30. Chắc do nuôi lũ PM và leader bù nhìn, làm cẩu nô tài cho ceo. tối ngày nịt nọt.