Job3s

Job3s

15 ngọc khánh
1.8

Công ty rất hãm nên tránh càng xa càng tốt nhé! Giờ làm việc là 8h - 12h và 13:30 - 5:30 nhưng trong từ 12h - 1:30 muốn đi đâu vẫn phải xin phép (kể cả đi ăn trưa) Trong khi khung giờ đấy công ty không trả lương. Tất cả hoạt động họp hay làm màu của công ty cũng sẽ diễn ra vào giờ nghỉ của nhân viên tức là sau 12h hoặc 5:30 với lý do không muốn ảnh hưởng đến công việc của các bạn Công ty mời nhân viên đi liên hoan, nếu nhận thấy nhiều nhân viên không muốn đi (vì người ta chỉ muốn đi ăn với người mình cả thấy vui vẻ chứ có ăn muốn ăn với người nhìn thôi đã nuốt không trôi) thì sẽ ép nộp quỹ sung sướng 1 - 2 triệu đồng. Chủ tịch luôn gia giảng về THAM SÂN SI nhưng chính ổng sân si với nhân viên từng chút một, tham của nhân viên từng đồng bạc lẻ. Luôn nói mình là ngôi sao sáng nhất tất cả mọi người phải nghe anh. Thành công nhất của lão là đã đào tạo được một con rắn độc bên cạnh mình rất giỏi việc ăn không nói có, đâm chọc, cắn lén người khác. Chắc chủ tịch nào đó không biết rắn tết thì không có lòng trung thành chưa biết ngày nào nó quay ra cắn chủ đâu nhé!