Ai quay trúng công ty này nói chung: Lương quá bình thường, chả có chế độ gì hết nói cho gọn (Hàng quý cho “Profit sharing” vài trăm nghìn..) Ai quay trúng bộ phận Equipment, M* Su***ort, do nhân tố bí ẩn K.N lãnh đạo thì chúc mừng bạn quay vào ô “mất lượt”. Gia đình trị, không nịnh bợ, luồn cúi thì sẽ bị vùi dập, có năng lực hay không cũng không đến lượt bạn (mất lượt), vì miếng bánh chia hết cho thân quyến rồi, đệ ruột, tâm phúc lên lương, lên chức vô tội vạ, không hề có tí justification nào nghe lọt tai. Vào đây các bạn sẽ thấy những thành phần nói thẳng ra là “không làm gì”, “không biết gì” nhưng vẫn được trọng dụng. Hành xử côn đồ, chợ búa, vào họp chửi bới cực kì vô văn hoá, đập bàn đập ghế, chặn họng không cho nêu ý kiến. Không như các năm trước, hiện tại bộ phận nhân sự của công ty cũng đã có cải thiện, lắng nghe ý kiến của nhân viên hơn, có xử lý các trường hợp sai phạm, vi phạm đạo đức như trên nên đừng ngại lên tiếng, thu thập đủ bằng chứng rồi báo cáo ẩn danh lên hệ thống. Đừng im lặng, hãy bảo vệ quyền lợi của chính mình.