Work cell Calix, Nguyễn Thị Na thao túng Warren Shi để bòn rút tiền cty, chèn ép đồng nghiệp!!!
Tưởng 2 người này hẹn hò nhau mà
Gian gian díu díu mập mờ rùi :)) Mà đúng là từ ngày có chị Na, người giỏi trong WC đã đi hết, giờ còn vây cánh của chị ấy thôi nên làm gì cũng ko ai dám nói
Biết ai rồi nha, ăn chia không đều thì nói chuyện với nhau, lên đây bêu rếu là ko tốt đâu
Chị Na đã cố gắng để mỗi người có một phần rồi, đừng có mà đạp đổ chén cơm của người khác. Phải biết ơn chị Na vì sự hy sinh của chị ấy thì mới đáng làm người
Thứ hèn hạ, ném đá giấu tay, không có chị Na thì ko còn cái WC Calix này đâu mà ở đó nói xấu
Cái bọn trơ trẽ, ỷ có con Nguyễn Thị Na bảo kê rồi muốn làm gì làm, mua gì mua, kê khống, tạo PO giả chiếm đoạt tiền công ty mà còn hùng hổ! Nó nhả có vài khúc xương cho ăn là đội hết lên đầu!
Nếu 5 phút nữa bài này vẫn còn. Mình sẽ đăng họ tên người post bài và căn cước công dân, kèm địa chỉ nhà lên cho mọi người tham khảo. Tới tận nơi gặp bạn ấy đối chất nhé :))
Ôi cái giọng điệu đe dọa sợ chưa kìa? Có người chống lưng nên thích làm gì thì làm quen rồi đúng ko chị?