ITM Semiconductor

Others
1.1
Viết Review công ty ITM Semiconductor

cty nợ nhân viên lương từ 2020 h nghỉ lâu rồi vẫn chưa trả

Bộ phận IT có thằng kim sik suk hãm lozz lắm. Cứ nhìn thấy mặt là bị ghét :))) thằng kim mới nhuộm tóc đen trông khá bảnh đấy

ai làm bên it review em với

ITM là Công ty chế độ cực tồi tệ ,ko du lịch,ko liên hoan cuối năm...Người hàn thì chỉ chửi ng việt,đối xử tệ bạc,thượng đẳng...Đãi ngộ người lao động cực tồi Nói chung từ Nhật sang hàn là sai lầm và mình đã quay lại cty Nhật...Văn hóa làm việc của người Nhật vẫn đáng để học hỏi...Còn hàn thì ko bh quay lại làm nữa

Bựa lắm nha tui làm ở đây được năm rồi

Sếp tổng đéo gì mà k đuổi thằng Kim Súc này đi, chắc có khi cùng 1 lý tưởng vĩ đại với khâủ hiệu "Không cần biết, không cần giỏi, chỉ cần ngu"

công ty chế độ bị cắt giám rất nhiều . các bạn mới ra trường lên trải nghiệm . riêng IT thì không lên vì có thằng kim ki suk , kangminsoo không đáng để làm việc cùng . rất đáng ghét kể cả bộ phận khác với bộ phận IT. bị bộ phận khác chửi như chó xong lại quay về chửi nhân viên IT

có cái quỹ gắn kết cho nhân viên người việt mà Kim,Kang lỡ lòng nào bắt cắt ra mua khăn ướt lau máy tính cho người hàn, lương thì tính theo đô, hở ra là cắt xén của nhân viên là thế nào. hoi vãi

Ông Kim này hình như trước làm DreamTech thì phải. HR hãm nhất Dreamtech. Hóa ra hàng thải của DreamTech lại được đôn lên làm sếp IT cơ à?

Quản lý IT kim kisuk thiếu năng lực chuyên môn IT và năng lực quản lý. đỳ, ép nghỉ đối với nhân viên có năng lực.